ชาวเน็ตแห่ชื่นชม น้องมะเหมี่ยว พยาบาลสาวสวย

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม น้องมะเหมี่ยว พยาบาลสาวสวย

Publish 2019-06-29 12:55:42


กลายเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจที่สุด ถึงแม้ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น เมื่อชาวเน็ตต่างแชร์ภาพเหตุการณ์ของหนุ่มคนหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุ แต่เขากลับโชคดีมาก ที่มีพยายาลคนสวยที่เห็นเหตุการณ์และได้หยุดรถเอาไว้กลางทางเพื่อเข้ามาช่วยเหลือหนุ่มคนนี้ไว้ได้ทันเวลา โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ กุหลาบดำ ได้นำมาโพสต์เรื่องราวที่น่าประทับใจว่า "#นางฟ้าพยาบาล หยุดช่วยนักศึกษาหนุ่มประสบอุบัติเหตุกลางถนน เบื้องต้นทราบชื่อเล่นว่า "น้องมะเหมี่ยว" เป็นพยาบาลวิชาชีพ ประจำอยู่ OPD ผู้ป่วยนอก แผนกกุมารเวช โรงพยาบาลเขลางค์นคร-ราม จ.ลำปาง  

 

 

ทราบว่า... รถเก๋งออกจากซอยไม่ทันดูให้ดี พุ่งชนรถมอไซค์ ของนักศึกษาหนุ่ม "น้องบาส" (บ้านจว๊ากแม่ทะ) "น้องมะเหมี่ยว" นางฟ้าพยาบาล ผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงจอดรถ เข้าช่วยเหลือเบื้องต้น ก่อนมอบให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการ จนได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก"

 

 


 สำหรับนางพยาบาลสาวผู้นี้ เบื้องต้นทราบชื่อเล่นว่า น้องมะเหมี่ยว เป็นพยาบาลวิชาชีพ ประจำอยู่ OPD ผู้ป่วยนอก แผนกกุมารเวช โรงพยาบาลเขลางค์นคร-ราม จ.ลำปาง โดยอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณถนนพหลโยธิน ฝั่งตรงข้ามบริษัทสื่อสารชื่อดังแห่งหนึ่ง

 

 

ในจุดเกิดเหตุพบรถยนต์ สีบรอนซ์ทอง ได้เฉี่ยวชนเสียงหลักพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยสภาพรถจักรยานยนต์พังเสียหายยับเยิน จอดนิ่งสนิทอยู่กลางถนน พบร่างหนุ่มนักศึกษาที่ขี่รถจักรยานยนต์กันมา 2 คน ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่

 

 


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์ได้ขับออกมาจากซอย ก่อนจะพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขี่อยู่บนทางหลัก แต่ระหว่างนั้น น้องมะเหมี่ยว นางพยาบาลสาวได้ผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงได้จอดแวะและเข้ามาช่วยดูอาการและปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ดังกล่าว ทำให้ได้รับเสียงชื่นชมจากสังคมเป็นอย่างมาก

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก กุหลาบดำ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

มนุษย์ป้าขับรถชนหนุ่ม เข้าต่อว่าพี่ชาย แถมจะไม่รับผิดชอบ

หนุ่มโดนรถชน แถมสร้อยทองพร้อมพระเลี่ยมทองหายไปด้วย

เมื่อตำรวจขับรถชนประชาชน งานนี้เจอคนจริง ขับรถไล่บีบแตรเรียกให้จอด

ขับรถชนท้าย ไม่ใช่ฝ่ายผิดเสมอไป
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์