คนเป็นเมีย เห็นแฟนหนุ่มตัวเอาผู้หญิงซ้อนท้าย ขับชนด้วยความโกรธ(คลิป)

Publish 2019-06-30 00:28:57


ในเพจ ล่า โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า ไม่คุ้มเลยที่เอาชีวิตไปแลก สาวหึงหวงแฟนหนุ่มขี่จักรยานยนต์มีสาวซ้อนท้าย ขับรถไล่บี้จนเฉี่ยวชนรถเก๋งจอดอยู่ริมถนน จนรถตัวเองพลิกคว่ำบาดเจ็บ ส่วนแฟนหนุ่มกับสาวคนซ้อนบาดเจ็บสาหัสที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยไทยจังโหลน 13 ภายในเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา หลังจากได้รับแจ้งจาก ตำรวจจราจร ว่ามีเหตุรถเก่งเฉี่ยวชนรถเก๋งชาวบ้านและรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำริมถนนกาญจนวณิชย์ ห่างจากด่านสะเดาประมาณ 200 เมตร

 พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว พลิกคว่ำ มี น.ส.รุ่งนภา อายุ 37 เป็นผู้คนขับขี่ ได้รับบาดที่หน้าแข้ง และที่แขน ใบหน้าฟกช้ำ โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลกำลังปฐมพยาบาลให้ ถัดไปพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิกสีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กท 451 สงข ลา ซึ่งเป็นของนายสมพงษ์ อายุ 36 ปี เสียหลักล้มอยู่ ถัดไปพบรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิสีดำ ของ น.ส.วิมลรัตน์ อายุ 42 ปี เจ้าของร้านข้าวแกงแห่งหนึ่งได้รับความเสียหาย ล้อระเบิด ยางแตก

 

 จากสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า น.ส.รุ่งนภา คนขับรถเก๋งโตโยต้า วีออสสีขาว ไล่ขับชนรถจักรยานยนต์ จากซอยไทยจังโหลน 9 ด้วยความเร็ว จนมาถึงปากซอยได้หยุดทะเลาะกัน จนอีกฝ่ายรีบขับรถจักรยานยนต์หนีด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงร้านแมคโดนัลด์ ถ.กาญจนวณิชย์ ได้เฉี่ยวรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิสีดำที่จอดอยู่อย่างแรง ในขณะที่กำลังพุ่งชนรถจักรยานต์ฮอนด้าจนล้มลง นายสมพงษ์และหญิงสาวซ้อนท้าย ชื่อเล่นว่า "อ้อม" กระเด็นได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนรถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้อง คนขับพยายามตะเกียกตะกายออกมาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 
ส่วนสาเหตุทราบว่า น.ส.รุ่งนภา เห็นนายสมพงษ์ คนขับรถจักรยานยนต์มีสาวซ้อนท้ายอยู่ ด้วยความหึงหวง จึงขับเก๋งไล่ตามชนอย่างเร็วและแรง จนมาพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าที่ปากซอยไทยจังโหลน 11 ข้างข้างแมคโดนัลด์ หน้าด่านสะเดา

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์