ภาพน้องมาเรียมนอนนิ่ง-โชว์กล้ามท้อง ขณะเจ้าหน้าที่ตรวจสุขภาพ

ภาพน้องมาเรียมนอนนิ่ง-โชว์กล้ามท้อง ขณะเจ้าหน้าที่ตรวจสุขภาพ

Publish 2019-06-30 07:52:28


กลายเป็นขวัญใจหลายๆคนกับพะยูนตัวน้อยที่ชื่อว่า มาเรียม เพราะด้วยความน่ารักและแสนจะเชี่ยงของหนูน้อยตัวนี้ ทำเอาใครหลายๆคนหลงรักเจ้าพะยูนตัวนี้แบบสุดๆ ซึ่งตลอดที่ผ่านมาก็ได้มีภาพความน่ารักของมาเรียมออกมาตลอด ล่าสุดก็มีภาพความน่ารักออกมาทำให้หลงหนักเข้าไปอีก
 เมื่อวานนี้ (29 มิ.ย.) เพจ "ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช" เผยภาพขณะเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสุขภาพน้องมาเรียม บริเวณสถานที่พักฟื้นพะยูน เขาบาตูปูเต๊ะ ม.4 เกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรัง ซึ่งเจ้ามาเรียมอยู่ในท่าตรง วางครีบขนาบลำตัว และโชว์กล้ามท้องซิกซ์แพ็ก ให้คุณหมอตรวจอย่างเรียบร้อย แถมทำหน้าเหมือนกำลังยิ้มอยู่อีกด้วย

.ด้านผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "#ซิกแพคมาเรียม!!! มาเรียมเก่งขึ้นทุกวัน....นอนนิ่งให้คุณหมอตรวจสุขภาพในท่าตรง...วางครีบขนาบลำตัว...นี่หนูทำเองหรือคุณหมอสั่งค่ะลูก แถมทำหน้ายังกับยิ้มได้..#รักน้อง ใครเป็นแบบแอดบ้าง...ภาพเดียวนั่งซูมเข้าซูมออกเพื่อที่จะดู ดวงตาแบ๊วๆกับรอยยิ้มของน้อง...พุงชมพูๆไม่ใช่สิต้องเรียกว่าซิกแพคน้อยๆของน้อง...นี่แอดตกเป็นทาสพะยูนไปแล้วจริงๆใช่ไหม..."

.

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ แชร์กว่า 4,100 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาพูดถึงถึงความน่ารักของน้องมาเรียมที่มีความขี้อ้อน จนทำให้หลายๆคนตกเป็นทาสเจ้าพะยูนน้อยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน