คุณตำรวจโชว์จับงูแบบมืออาชีพ(คลิป)

Publish 2019-06-30 11:18:40


การจับงูนี้ต้องบอกเลยว่าต้องชำนาญและกล้าสุดๆ เพราะถ้าหากจับไม่เป็น พลาดท่าให้มันแล้วละก็อาจจะถึงแก่ชีวิตเราเลยก็เป็นได้ แต่เรื่องจับงูคงเป็นเรื่องชิวๆกับพี่ตำรวจคนนี้ เพราะถึงแม้ว่าจะมีอุปกรณ์จับอยู่ในมือ แต่ก็จับงูด้วยมือเปล่าอยู่ดี  แถมทำเอาคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องลุ้นตามกันตัวโก่ง
 เมื่อวานมานี้(29 มิ.ย.)ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปการจับงูของพี่ตำรวจท่านหนึ่ง ที่ดูแล้วก็หวาดเสียวซะเหลือเกิน มีอุปกรณ์ในมือแท้ๆ แต่กลับไม่ใช้ จับมือเปล่าแบบโปรๆ โชว์เหนือไปเลย ถึงแม้ว่าจะมีช็อตที่ใจหายพี่แกก็ยังชิว

.จากคลิปนั้นผู้ใช้เฟชบุ๊ก "สาทิต พันโญศรัณยา" ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมข้อความเอาไว้ว่า "มืออาชีพ ต้องจับแบบนี้ ครับ?" ที่ดูแล้วก็ต้องลุ้นกันจนตัวโก่ง เพราะอะไรนั้นหรอ เพราะพี่ตำรวจคนนี้กล้ามากจนรู้สึกกลัวแทน เพราะพี่แกเล่นจับงูมือเปล่า แถมโดนเจ้างูตัวนี้หันมาแหว้งกันที่ขาซะด้วย

.

แต่โชคดีที่เจ้างูนั้นมันกัดเข้าที่ขากางเกง จึงไม่เป็นอันตรายกับพี่ตำรวจท่านนี้แต่อย่างไร แต่ก็ทำให้คนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้น ต้องลุ้นไปกับพี่เขาเลยจริงๆ ขนาดแอดเองดูยังต้องกลั้นหายใจแล้วลุ้นตาม กลัวพี่เขาจะโดนกัด

.


ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูฏแชร์ออกไปชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีผู้เข้ามาชมคลิปมากถึง 4.8 หมื่นครั้งด้วยกัน ถ้าอยากจะรู้ว่าอาการลุ้นแบบกลั้นหายใจเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมในคลิปค่ะ

.

 

ขอบคุณ สาทิต พันโญศรัณยา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์