สาวเจอหนุ่มเสื้อขาว เดินมายืนใกล้รถ ช่วงการจราจรติดขัด (คลิป)

Publish 2019-06-30 17:58:21


จากกรณีที่เฟซบุ๊กของหญิงสาวหนึ่งใช้ชื่อว่า Arisara Kasemratanapanichl ได้โพสต์คลิปเจอชายขับรถจอดรถขวางกลางถนน พร้อมทั้งเบรกแบบกะทันหัน ก่อนถุยน้ำลายใส่รถของตนเอง 
จากนั้นได้เดินมาหาที่รถ พอเห็นว่าเป็นผู้หญิง เจ้าตัวรีบเปลี่ยนท่าทีบอก "อ้อผู้หญิงเหรอ ขอโทษทีครับเบบี๋" พร้อมข้อความระบุว่า ต้องดูนะคลิปนี้‼️แชร์ไปเตือนภัยทุกคนเลย อันตรายอยู่รอบตัว ขับรถอยู่ดีๆก็มีคนมาหาเรื่อง งง ใน งงนั้น 

 

 

 

 

ต่อมาในเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้โพสต์เล่ารายละเอียด ระบุว่า "คือเรื่องมันเกิดอย่างนี้ เราเห็นนางเปิดกระจกชูนิ้วกลางให้คนข้างถนน ละก็จอดรถคาอยู่อย่างนั้น ข้างหน้าคือรถเค้าไปกันหมดละ ข้างหลังนางก็คือติดรถนางอ่ะ เราก็เลยจะเลี้ยวรถออกจากซอย นางก็ขับมาขวางรถเรา ละก็ถุยน้ำลายใส่รถเรา (เสียดายช๊อตเด็ดไม่ทันได้ถ่าย) หลังจากนั้นก็ตามในคลิปเลย

 

ไม่อยากคิดเลยถ้าเปิดกระจกมาเป็นผู้ชายหรือแฟนเราขับจะเป็นยังไง? (ยังดีนะที่นางยังคิดได้บ้าง)

 

เห้อออ!! อยู่ยากขึ้นทุกวันนะสมัยนี้ เหตุเกิดเส้น เอกมัย ก่อนแยกเอกมัยซอย 5 ระวังกันไว้ด้วยนะ เจอรถคันนี้มะไหร่ อย่าไปขับใกล้ 

 


นางดูพร้อมหาเรื่องทุกคนจริงๆ ไม่รู้ว่าเมาหรืออะไร แต่ถ้าเมาก็ไม่ควรขับนะ ถ้ามีปัญหาทางจิตก็ควรหาหมอ มันเป็นอันตรายต่อผู้อื่น ไม่ดีเลย" 
 

  

 

 

อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า รถที่ปรากฎในคลิปเป็นรถยนต์ Ragne Rover ทะเบียนป้าย จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นคันเดียวกับที่ขับปาดหน้า "หลุยส์ สก๊อต-นุ่น รมิดา" เหตุเกิดบ่าย 2 กว่า บนทางด่วนบางนาของวันที่ 13 มิ.ย 2562 ที่ผ่านมา

 

 

 

โดยทวิตเตอร์ เรารักด่านตรวจ @DanTruat ก็ได้ทวิตฯ ระบุว่า Ragne Rover ทะเบียน.. สมุทรปราการ คันเดียวกับที่มีเรื่องกับ #หลุยส์สก็อต เปิดกระจกชูนิ้วกลางให้คนข้างถนน ละก็จอดรถคาอยู่อย่างนั้น รถข้างหน้าไปกันหมดละ ข้างหลังนางก็คือติดรถนางอ่ะ เราก็เลยจะเลี้ยวรถออกจากซอย นางก็ขับมาขวางรถเรา ละก็ถุยน้ำลายใส่รถเรา 
 

 

 

 

 

 

อ่านข่าว :  ระทึก "หลุยส์ สก๊อต" เจอรถสีดำขับปาดหน้า แกล้งเบรคหวังให้ชนท้าย (คลิป) 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Arisara Kasemratanapanichl
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;