สาวซื้อไอศกรีมราคาแพง จากลุงขี่รถ จยย.มาขาย

สาวซื้อไอศกรีมราคาแพง จากลุงขี่รถ จยย.มาขาย

Publish 2019-07-01 10:09:41


กลายเป็นประเด็นที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Kanyapak Pleh" ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดเจ็บใจหลังเธอได้ซื้อไอศครีมกิน แต่ที่ทำเอาปรี๊ดแตกก็เพราะราคานั้นมันแพงเหลือเกิน โดยโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า...เตือน เตือน เป็นบทเรียน และอุทาหรณ์เลย สำหรับวันนี้

 

 เราถือว่า เรื่องของเราวันนี้ คือการโดนมิจฉาชีพโกง (จิงๆไม่อยากปิดหน้าพวก*** แต่กลัวโดนฟ้อง ขอเอาเหี้ยปิดแทนหน้ามันแทน) เรื่องมีอยู่ว่า...วันนี้ เราพาหลานๆมานั่งเล่นปลายแหลมสะพานหินภูเก็ต นั่งอยู่สักพัก ก็มีรถไอติมขับผ่านมาเลยเรียกเพื่อจะซื้อให้หลานๆกิน เราถามคนขายว่า ลุงคะมีแบบโคนมั้ย (ชะเง้อมองเห็นแค่แบบแก้วใสๆวางอยู่) คนขายบอกไม่มีแล้ว มีแต่แบบแก้วนี่แหละ

 

 

เราบอกคนขายไปว่า งั้ลเอาแบบแก้วใสๆนี้ก็ได้คะ 5 แก้ว ลุงคนขายรีบตักให้แบบเร็วๆ ระหว่างคนขายตักไอติมอยู่นั้น เราก็ถามขึ้นว่าแก้วเท่าไหร่คะลุง พร้อมล้วงตังค์ในกระเป๋า แก้วละ 40 บาท!! อุทานออกมาเลยจ้า...เห้ยลุงทำไมแพงจัง แก้วตั้ง 40 บาท มันไม่ใช่แล้ว

 

 อีลุงแกบอกว่า นี่กว่าจะขับเข้ามาในสะพานหินได้ ต้องแอบเทศกิจเข้ามานะ!! ราคานี้แหละ ***ล้านตัว แล้วบอกอีกว่า คนอื่นขายแก้ว 60 บาทน่ะ กุไม่เคยเจอจ้าอีลุง มึงจะมาหน้าเลือดแบบนี้กับกุไม่ได้ โวยวายคะ เสียงดังอยู่พักนึง มีคนจะมาซื้อ เราเลยบอกไปว่า แก้ว40 นะจะซื้อหรอ คนอื่นๆที่จะซื้อพูดขึ้นมาว่า โหหหหห..ราคาสูงจัง

 

 

#แถมมาว่ากุอี๊กว่าไม่ถามราคามันก่อนซื้อเอง หัวร้อนอีกรอบสิกุ (สังคมแม่งเดี๋ยวนี้เอาเปรียบกันขนาดนี้แล้วหรอว่ะ) สรุป กุจ่ายไปคะ แก้ว 40 บาท 5 แก้ว 200 บาท มีใครให้มากกว่านี้มั้ย คัยอยากเห็นรูปหน้าเต็มๆ ส่งให้ทางแชทนะจะได้ระวังไม่ต้องพลาดไปซื้อ ของมันเหมือนกุ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน