หนุ่มโพสต์คลิปโดนชายใช้ไม้สัมผัสรถรอบคัน

Publish 2019-07-01 10:51:26


กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปแห่งการณ์ที่ตนเองได้พบเจอในช่วงเช้าที่ผ่านมา เพื่อจะขอแรงชาวโซเชียลให้ช่วยตามหาชายคู่กรณีที่โมโหหนักและใช้ไม้เบสบอลฟาดเข้าที่รถของเขาจนพังเสียหายเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณสี่แยกไฟแดงเฉลิมชัย ฝั่งขาเข้า ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Re Birth ได้โพสต์คลิป พร้อมเล่ารายละเอียดคร่าวๆ ว่า "นักเลงจริงๆ  จะพาแม่มาโรงบาลซวยแต่เช้า เพราะไม่เคยตื่นเช้ามั้งกู 555 ช่วยๆกันแชร์หาตัวหน่อยครับ ฌพ6985 ยาริสสีขาวปี2010"

 

 

 

ในคลิปเป็นผู้ชายตัวผอมสูงคนหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของรถเก๋งยาริสสีขาว กำลังใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำตีรถของเจ้าของเฟซบุ๊กอยู่ พยายามจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย พร้อมกับท่าทางที่เหมือนกำลังท้าให้คนขับรถเจ้าของเฟซบุ๊กลงมา เมื่อเห็นท่าไม่ดี เจ้าของเฟซบุ๊กผู้เสียหายจึงบอกให้แม่ของเขาโทรแจ้ง 191 ทันที

 

 จากการที่เขาได้ให้ข้อมูลกับตำรวจทางโทรศัพย์เบื้องต้นนั้นทราบว่า รถทั้ง 2 คันได้จอดติดไฟแดงอยู่แต่พอถึงไฟเขียวรถเก๋งโตโยต้ายาริสคันดังกล่าวกลับไม่ยอมออกตัวไป ทางรถผู้เสียหายจึงได้บีบแตรเพื่อเป็นสัญญาณ 1 ครั้ง ซึ่งทางผู้เสียหายยืนยันว่าไม่ได้มีการชนกันแต่อย่างใด

 

 

จากนั้นเจ้าของรถเก๋งโตโยต้าคันดังกล่าวจึงได้เบรกกะทันหันหลายครั้ง พร้อมกับเดินลงมาจากรถและใช้ไม้เบสบอลฟาดเข้าที่รถของผู้เสียหายด้วยท่าทางอารมณ์ที่โมโหแล้วฉุนเฉียวก่อนจะกลับเข้ารถของตัวเองไปและเร่งเครื่องหายไปในที่สุด 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Re Birthติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน