หมอช้างทำนายดวงชะตา เดือนกรกฎาคม 2562 ราศีตุลย์ราศีกรกฎ มีเงินเข้า

หมอช้างทำนายดวงชะตา เดือนกรกฎาคม 2562 ราศีตุลย์ราศีกรกฎ มีเงินเข้า

Publish 2019-07-01 10:54:59


เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต โดยก่อนหน้านี้ก็มีคำทำนายดวงของหมอดูชื่อดัง เกี่ยวกับดวงคนเกิดทั้ง 12 ราศี ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา 
 

 

โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้โพสต์ข้อความทำนายดวง 12 ราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2562 ผ่านทางเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เมื่อดูจากพื้นดวงแล้ว จะเห็นว่ามีเพียง 7 ราศี ที่ดวงจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีสุดๆ 

 

 

 

อ่านข่าว :  หมอช้าง ทศพร เปิดคำทำนายดวงชะตา ทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนมิ.ย.62
 ล่าสุดในช่องยูทูปของหมอช้าง ที่ใช้ชื่อว่า MorchangTv ได้เผยแพร่คำทำนายดวงชะตา ในเดือนกรกฎาคม 2562 สำหรับราศีที่ถือเป็นคนรวย ในเดือน กรกฎาคม นี้ คือ ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.) ซึ่งช่วงสองถึงสามเดือนที่ผ่านมา ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ ใช้เงินมาก

 

 


ตอนนี้เริ่มมีข่าวดี เริ่มหาเงินทองได้มากขึ้น จะเป็นเดือนที่มีจังหวะโอกาสในเรื่องของรายได้ใหม่ๆ มีช่องทางในการทำเงิน หรือใครกำลังรอเงิน ส่วนแบ่ง คอมมิชชั่น เงินปันผลทั้งหลาย จะเริ่มเข้ามาในเดือนนี้

 

ส่วนอีกราศี จะมีโอกาสได้เงินคืน มีคนมาใช้หนี้ให้ หรือ สามารถเคลียร์ปัญหาเรื่องหนี้สินต่างๆ ได้ คือ ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค.- 16 ส.ค.) เหมือนของหายจะได้คืน เงินที่ถูกยืมไปนานแล้ว อาจจะได้คืน หรือมีภาระหนี้สินต่างๆ จะเคลียร์ได้ลงตัว ใครเป็นลูกหนี้ราศีกรกฎ รีบไปเคลียร์ จะเจรจาอะไรกับเจ้าหนี้รีบเลย

 

 

สรุปคือในเดือนกรกฎาคม ราศีที่จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ราศีที่จะรวย คือ ราศีตุลย์ และราศีกรกฎ

 

ส่วนราศี ที่ต้องระวังการเงินมีเกณฑ์เสียทรัพย์ค่อนข้างเยอะ คือ ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.) ต้องระมัดระวังเรื่องการเงิน จะมีรายจ่ายมากทั้งจากในครอบครัว บริวาร การลงทุน โดยการลงทุนไม่เป็นไร แต่ค่าใช้จ่ายจร ระวังจะกลายเป็นรายจ่ายก้อนโต

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ขอบคุณ :  MorchangTv
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;