หนุ่มกินปิ้งย่างร้านอาหารดัง เจอแมลงสาบในแก้วน้ำแข็ง

หนุ่มกินปิ้งย่างร้านอาหารดัง เจอแมลงสาบในแก้วน้ำแข็ง

Publish 2019-07-01 10:55:09


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Harin Paesongthai" ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดหยี๋ชวนทำให้อ้วกไปตามๆกัน ระบุว่า...บอกเลยว่าต่อไปคงไม่ไปเหยียบร้านนี้อีกเด็ดขาด วันนี้(29/06/19) ผมและม่อนไปกินร้านดังกล่าวในห้างชื่อดัง ก็ไม่มีอะไรจนกินอิ่มแล้วดูดน้ำในแก้วจนหมด

 

 พลิกแก้วมาดูก็พบกับสิ่งที่เห็นในภาพ ผมนี่ช๊อคไปเลย มันมีแมลงสาบอยู่ในแก้วที่ผมกินจนหมด เป็นสภาพที่ทุกส่วนน่าจะเจือปนเข้าไปอยู่ในท้องผมหมดแล้ว ผมก็นั่งนิ่งทำอะไรไม่ถูก จนม่อนต้องเรียกพนักงานมาให้ดูหลักฐาน พนักงานเห็นก็รีบเก็บแก้วไปคุยกับผู้จัดการ ซึ่งหายไปนานมาก ซักพักก็เห็นพนักงานทะยอยกันตักน้ำแข็งที่ให้บริการออก ไม่มีใครมาชี้แจงหรือขอโทษอะไรเลย

 

 

จนม่อนต้องเรียกผู้จัดการมาชี้แจงซึ่งก็เดินมาบอกว่าน่าจะติดมากับน้ำแข็งและไม่มีการขอโทษใดๆ ในระหว่างที่พนักงานกำลังตักน้ำแข็งออกไปก็มีลูกค้าคนอื่นมาตักน้ำแข็งแต่ไม่มีการแจ้งเตือนใดๆเลย ซักพักพนักงานที่เห็นหลักฐานคนแรกก็เดินมาขอโทษ(พนักงานมาขอโทษ แต่ผู้จัดการไม่ขอโทษซักคำ) เรากับม่อนรู้สึกผะอืดผะอม เลยเดินไปที่แคชเชียร์ พอจะเก็บตังก็เลยให้ดูรูปนี้ที่ถ่ายไว้ว่าคุณปล่อยลูกค้าให้เจอของกินแบบนี้แล้วไม่มีมาตรการอะไรเลยหรอ

 

 ถึงไปเรียกผู้จัดการมาอีก ผู้จัดการมาก็ให้เหตุผลว่าเครื่องทำน้ำแข็งเสีย วันนี้เลยสั่งน้ำแข็งจากร้านข้างนอกมาน่าจะปนมาด้วย (ทั้งมื้อเราใช้น้ำแข็งที่ตักรอบแรกรอบเดียว โดยเติมน้ำไปประมาณ4ครั้ง เท่ากับเราดูดน้ำที่มีการปนแมลงสาบนี้ไปแล้วทุกแก้ว และไม่รู้ว่ามีปะปนไปกับน้ำของลูกค้าคนอื่นด้วยรึเปล่า) โดยทั้งหมดไม่มีการขอโทษใดๆทั้งสิ้น

 

 

หลังจากนั้นก็เสนอว่าลดราคา20% เราแบบโกรธในใจนะว่าแบบนี้มึงยังจะเก็บตังกุอีก แต่ความรู้สึกตอนนั้นคืออยากรีบออกจากร้านให้เร็วที่สุดเลยทำยังไงก็ได้ให้ออกมาไวที่สุด เลยยอมๆไป แต่รู้สึกไม่พอใจมากๆอยู่ข้างใน เลยอยากมาเตือนทุกคนทานอาหารร้านนี้ระวังจะเจอเหตุการณ์แบบผมนะครับ และหวังว่าร้านของคุณจะไม่ทำแบบนี้กับลูกค้าคนอื่นๆอีกนะครับ.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน