สาวหัวร้อนปาของกระจายเต็มพื้น ถูกรปภ.ห้างดังค้นตัว (คลิป)

Publish 2019-07-01 16:26:02


กลายเป็นที่พูดถึงอย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อเกิดเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ขอตรวจค้นกระเป๋าลูกค้าผู้หญิงในห้างสรรพสินค้ารายหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก แต่ทุกคนที่อยู่ ณ ที่ตรงนั้นก็ต้องตกใจไปตามๆ กัน เมื่อเธอไม่พอใจและได้ขว้างปาข้าวของเสียหายต่อหายเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Kong Wuttikrai ได้โพสต์คลิปพร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า "คนแถวนั้นบอกว่า พี่เขาเดินผ่านออกมาจากจุดสัญญาณกันขโมย แล้วอยู่ดีๆสัญญาณดัง ก็เลยมีพนักงานเข้าขอค้นตัว แต่เหมือนจะไม่ยอมกัน จนสุดท้ายก็เป็นดั่งในคลิปนี้เลย"

 

 

 

หญิงสาวในคลิปได้มาใช้บริการภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใน จ.พิษณุโลก แต่ระหว่างเดินออกมาผ่านเครื่องสัญญาณกันขโมย จู่ๆ เครื่องก็เกิดส่งเสียงดังขึ้นมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ของห้างก็ได้เข้ามาขอค้นในกระเป๋า ว่ามีได้หยิบสิ่งของออกมาโดยไม่ได้จ่ายเงินหรือไม่ 

 

 


 ทำให้สาวคนดังกล่าวเกิดอาการหัวร้อนขึ้นมาทันที จนกลายเป็นเรื่องขึ้น เพราะเธอไม่ยอมให้ตรวจค้นในกระเป๋า ก่อนเกิดการโต้เถียงกันลั่น แล้วก็มีการเทของที่อยู่ในกระเป๋าจนข้าวของกระจายเกลื่อนพื้น สร้างความตกใจและงุนงงให้กลับคนที่เดินผ่านไปมา และใช้บริการในห้างแห่งนั้น

 


หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ก็พบว่าสาวคนดังกล่าวไม่ได้ขโมยสินค้าไปแต่อย่างใด ทำให้สมาชิกเฟซบุ๊กคนอื่นๆ เข้ามาสอบถามผู้โพสต์ว่า ถ้ายอมให้ตรวจค้นดีๆ ก็คงไม่เกิดเรื่อง ทำให้มีพิรุธเปล่าๆ และสุดท้ายก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนทำให้เรื่องเกือบบานปลายขึ้นมา

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้กลายเป็นที่วิพากณ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียล จนชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ให้ค้นก็จบ เดี๋ยววมานึกเสียดายของที่ขว้างแตกไปอีก

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kong Wuttikrai 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม
- ลุงนั่งเก้าอี้นวดตามห้าง เครื่องกลับขัดข้องถูกหนีบคอจนหมดสติ

- หญิงกระโดดห้างฯดังย่านประตูน้ำ ที่เเท้ป่วยซึมเศร้า

- วิธีสักการะ เทพศักดิ์สิทธิ์ หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์

- งูหลามหัวทองตัวเขื่องเลื้อยขดใต้รถกระบะหน้าห้างสรรพสินค้า

- นาที 2 หนุ่ม แย่งซื้อรองเท้ากลางห้างดัง ต่อยกันชุลมุน(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;