โชเฟอร์รถตู้ขี้เซา หลับคาเบาะ ขณะติดไฟเเดง (คลิป)

Publish 2019-07-01 18:58:35


       จากกรณี เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดว่าจะเจอในการขึ้นรถตู้  โดย หนุ่มรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์ผ่านโลกออนไลน์ เเชร์ประสบการณ์จากภรรยาของเพื่อน ที่ได้ใช้บริการรถตู้โดยสาร เพื่อจะเข้ามายังกรุงเทพมหานคร  ในช่วงเช้า  โดยเจอลักษณะคล้ายๆกันนี้มา 3ครั้งเเล้ว เเต่ครั้งนี้หนักที่สุด โชเฟอร์คาดว่าคงอดหลับอดนอน ฟุบคาเบาะคนขับพร้อมเสียงกรน ขณะที่รถตู้กำลังติดไฟเเดง เคยเเจ้งขนส่งฯไปเเล้ว เเต่ก็ยังไม่มีมาตรการควบคุม หรือบทลงโทษใดๆโชเฟอร์รถตู้ขี้เซา หลับคาเบาะ ขณะติดไฟเเดง

 

 


เรื่องราวเหตุการณ์ดังกล่าวเผยเเพร่ผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค...Joe Hama...

 

โชเฟอร์รถตู้ขี้เซา หลับคาเบาะ

 

ช่วยๆกันแชร์ เมียเพื่อน ขึ้นรถตู้คิว บ้านบึง กทม คิวเช้า 8.30 น เจอคนขับ ตาปรือ ขณะขับรถ เจอมา3ครั้งและ ครั้งนี้หนักสุด จอดติดไฟแดง หลับได้ยินเสียงกรนเลย เคยแจ้งไปที่ขนส่งแล้ว แต่ก็ยังมาขับรถปกติ ง่วงทำไมไม่ไปนอน ผู้โดยสารเต็มรถ เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจะทำไง ถ้าเจ้าของคิว หรือขนส่ง ได้เห็นโพสนี้ ช่วยแก้ไขด่วน เห็นแล้วอยากจะไปขับแทนจริงๆ พี่เค้าจะได้หลับสบาย)โจฮามะ วัยรุ่นกำลังห้าว

 

โชเฟอร์รถตู้ขี้เซา หลับคาเบาะ ขณะติดไฟเเดง

 หลับสบายกันเลย เเถมกรนอีกต่างหาก

 

 

รถตู้บ้านบึง เกิดเหตุคล้ายๆกันนี้มา 3-4  ครั้งเเล้ว  เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจะทำอย่างไร  ถ้าไม่ไหวก็น่าจะไปพักผ่อน เปลี่ยนคนขับเป็นคนอื่น

 

โชเฟอร์รถตู้ขี้เซา

 

  ความคืบหน้าล่าสุดนั้น วันนี้ 1ก.ค. 62  ทาง คนขับรถตู้ได้เข้ารายงานตัวกับทางสำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรีแล้วพร้อมกับเสียค่าปรับ  โดยหนุ่มคนขับรถตู้ ยอมรับว่า เกิดอาการเพลีย จากการกินยาแก้แพ้อาการ แต่สามารถส่งผู้โดยสารถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย

 

 

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ลุงกำลังจะกลับบ้าน เจอโชเฟอร์รถตู้ให้ลงกลางทาง (คลิป)
-นาทีกระบะฝ่าไฟแดงพุ่งชนรถตู้รับส่งนักเรียน บรรทุก13ชีวิต(คลิป)
-โชเฟอร์รถตู้ เข้าพบกรมการขนส่งทางบก
-สาว เจอชายทำตัวไม่ดี บนรถตู้ ก่อนถูกไล่ลงจากรถ (คลิป)

 

ขอบคุณ

Joe Hama

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน