รวบแล้ว หนุ่มหัวร้อน ใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำใส่รถชาวบ้าน

Publish 2019-07-01 22:53:06


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ และได้ขอความร่วมมือชาวโซเชียลให้ช่วยตามหาชายคู่กรณีที่โมโหหนักและใช้ไม้เบสบอลฟาดเข้าที่รถของเขาจนพังเสียหาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องตร.เตรียมออกหมายถึงชายหัวร้อนใช้ไม้เบสบอลสัมผัสรถคู่กรณี

 เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณสี่แยกไฟแดงเฉลิมชัย ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Re Birth ได้โพสต์คลิป พร้อมเล่ารายละเอียดคร่าวๆ ว่า "นักเลงจริงๆ  จะพาแม่มาโรงบาลซวยแต่เช้า เพราะไม่เคยตื่นเช้ามั้งกู 555 ช่วยๆกันแชร์หาตัวหน่อยครับ ฌพ6985 ยาริสสีขาวปี2010"

 

 

 

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว นายหัสดาพร ได้เข้าพบกับ พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี พร้อมกับนำหลักฐานที่ได้ถ่ายรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ไม่ทราบจังหวัด และเผยว่า ก่อนหน้านี้ขับรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูมิชิ ไทตัน สีดำ ออกจากบ้านเพื่อพาแม่ไปหาหมอ และมาติดสัญญานไฟแดง พอไฟเขียวคันหน้าไม่ยอมไป จึงได้บีบแตรไป 1 ที แต่รถคันดังกล่าว กับมาตามมาหาเรื่อง โดยจอดรถหน้าโรงเรียนสุขบท แล้วพยายามดึงประตู ตนไม่ต้องการมีเรื่องจึงขับรถหนี จนมาติดไฟแดงเฉลิมไทย ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี แล้วใช้เบสบอลกระหน่ำตีทันที

 

 

  

โดยต่อมา พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ทราบเรื่องได้สั่งการให้ตามจับให้ได้และลงมาติดตามคดีด้วยตัวเอง และเมื่อเวลา 19.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้จับกุมตัวนายอเนก อายุ 26 ปี ชาวบ้านหมู่ 8 ต.บางขุด อ.สวรรคบุรี จ.ชัยนาท พร้อมรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ได้ที่ภายในซอยทองหลาง ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี คุมตัวมาแถลงข่าว

 

 

พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี แถลงว่า ได้ติดตามคุมคดีนี้ด้วยตัวเองเพราะถือว่าอุกอาจ กลางถนนกลางวันแสก ก็ยังกล้าลงมือใช้ไม่เบสบอลตีรถคนอื่น และภายในรถยังมีผู้สูงอายุอยู่ด้วย จากการสอบสวนก็ให้การรับสารภาพว่าทำจริง จึงทำการจับกุมในข้อหา ทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์และเกิดความตกใจกลัว ซึ่งก็จะเปรียบเทียบปรับ แต่ถ้าผู้เสียหายไม่ยอมให้ปรับก็จะส่งฟ้องศาลต่อไป


และขณะที่แถลงข่าวนายอเนก ได้เดินลงมากราบที่ตักแม่ของนายหัสดาพร โดยแม่นายหัสดาพร ก็ได้กล่าวว่า อย่าไปทำอีกนะ อย่าไปทำกับคนอื่นอีก แม่ไม่โกรธแต่ตกใจแม่ไม่สบายจะไปหาหมอ และก็ไม่ได้ทำอะไรเรา
ส่วนหัสดาพร ไก้กล่าวขอบคุณพร้อมยกมือไหว้ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ว่าได้ลงมาติดตามคดีด้วยตัวเองและติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้ไวมากจริงๆ ตนขอขอบคุณจากใจ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน