หนุ่มหัวร้อนใช้ไม้เบสบอลรัวฟาดรถ ก้มกราบตักขอโทษคุณป้าทำตกใจ

Publish 2019-07-02 07:57:51


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ตนได้พบเจอพร้อมขอให้เพื่อน ๆ ชาวเน็ตช่วยตามหาชายคู่กรณีที่โมโหและใช้ไม้เบสบอลฟาดเข้าที่รถของเขาจนพังเสียหาย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณสี่แยกไฟแดงเฉลิมชัย ฝั่งขาเข้า ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Re Birth ได้โพสต์คลิป พร้อมเล่ารายละเอียด ว่า "นักเลงจริง ๆ จะพาแม่มาโรงบาลซวยแต่เช้า เพราะไม่เคยตื่นเช้ามั้ง 555 ช่วย ๆ กันแชร์หาตัวหน่อยครับ ฌพ6985 ยาริสสีขาวปี2010"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องตร.เตรียมออกหมายถึงชายหัวร้อนใช้ไม้เบสบอลสัมผัสรถคู่กรณี

  

โดย นายหัสดาพร สร้อยสลับ อายุ 31 ปี เจ้าของคลิปเล่าว่า ตนขับรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูมิชิ ไทตัน สีดำ ออกจากบ้านเพื่อพาแม่ไปหาหมอ และมาติดสัญญาณไฟแดง พอไฟเขียวคันหน้าไม่ยอมไป จึงได้บีบแตรไป 1 ที แต่รถคันดังกล่าวกลับตามมาหาเรื่อง โดยจอดรถหน้าโรงเรียนสุขบท แล้วพยายามดึงประตู ตนไม่ต้องการมีเรื่องจึงขับรถหนี จนมาติดไฟแดงเฉลิมไทย ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี แล้วใช้เบสบอลกระหน่ำตีทันที

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบแล้ว หนุ่มหัวร้อน ใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำใส่รถชาวบ้าน

 

 ทั้งนี้ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ทราบเรื่องได้สั่งการให้ตามจับให้ได้และลงมาติดตามคดีด้วยตัวเอง ซึ่งเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้จับกุมตัวนายอเนก ทองสุข อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/1 หมู่ 8 ต.บางขุด อ.สวรรคบุรี จ.ชัยนาท พร้อมรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ฌพ 6958 กทม. ได้ที่ภายในซอยทองหลาง ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งจากการตรวจค้นภายในรถพบไม้เบสบอลและมีดเล่มใหญ่ด้วย

 


พล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยว่า คดีนี้ถือว่าอุกอาจ กลางถนนกลางวันแสกยังกล้าลงมือใช้ไม่เบสบอลตีรถคนอื่น และภายในรถยังมีผู้สูงอายุอยู่ด้วย จากการสอบสวนก็ให้การรับสารภาพว่าทำจริง จึงทำการจับกุมในข้อหา ทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์และเกิดความตกใจกลัว ซึ่งก็จะเปรียบเทียบปรับ แต่ถ้าผู้เสียหายไม่ยอมให้ปรับก็จะส่งฟ้องศาลต่อไป

 


อย่างไรก็ตาม นายอเนก ได้เดินมากราบที่ตักแม่ของนายนายหัสดาพร โดยแม่นายหัสดาพร ก็ได้กล่าวว่า อย่าไปทำอีกนะ อย่าไปทำกับคนอื่นอีก แม่ไม่โกรธแต่ตกใจแม่ไม่สบายจะไปหาหมอ และก็ไม่ได้ทำอะไรเรา 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน