สาวซื้อรถของเล่นให้ลูก แต่ยายทวดกลับสนุกแทน(คลิป)

Publish 2019-07-02 12:22:38


มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักๆของครอบครัวหนึ่ง ที่ได้เก็บภาพความสุขภายในครอบครัวเอาไว้ดู ซึ่งดูแล้วก็ต้องบอกเลยว่าน่ารักจริงๆ ถ้าดูแล้วก็ต้องอมยิ้มตาม เพราะคู่ยายหลานคู่นี้น่ารักมากๆ หากใครอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร ก็ต้องติดตามชมในคลิปกันแล้วค่ะ ว่าจะน่ารักขนาดไหน คลิป 2

เมื่อวานนี้ผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Nu-on Tangchat" ได้โพสต์คลิปผ่านเพจ "HerKid รวมพลคนเห่อลูก" ซึ่งเป็นภาพของยายหลานที่เล่นด้วยกันอย่างสนุก และกลายเป็นภาพน่ารักๆให้ชาวเน็ตได้ยิ้มตาม 

ยาย หลาน

.

คุณยายที่กำลังเล่นรถของเล่น กับหลานโดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ซื้อให้เหลน. แต่ยายทวดสนุก55555 #ความสุขของยายแก่และเหลนน้อย" ซึ่งในคลิปนั้นเป็นภาพของหนูน้อยและคุณยายที่กำลังเล่นรถของเล่น ซึ่งคุณแม่ของหนูน้อยนั้นได้ซื้อไว้ให้เจ้าตัวเล็กเล่น แต่กลับเป็นคุณยายที่เป็นคนสนุกแทนซะงั้น

ยายที่กำลังเล่นรถของเล่น กับหลาน

.

คุณยายที่กำลังเล่นรถของเล่น กับหลาน

ซึ่งคุณยายเป็นคนขับรถอีแต๋นของเล่น และให้หลานชายนั่งอยู่ข้างหลัง พร้อมกับเสียงหัวเราะของทั้งคู่ และรอยยิ้มที่เต็มได้วยความสุขที่เห็นแล้วก็ต้องยิ้มตาม 

ยาย หลาน กำลังสุกสนาน

.

คุณยายกำลังเล่นรถของเล่น กับหลาน

ทั้งนี้จากคลิปที่ได้โพสต์ออกไปชาวเน็ตต่างเข้ามาชมความน่ารักของทั้งคู่มากหลายหมื่อนครั้ง และแชร์ไปมากกว่า 1.4 หมื่นครั้งด้วยกัน

คุณยายที่กำลังเล่นรถของเล่น กับหลาน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คุณปู่จัดพิธีโกนผมไฟ หลานมีก้า มีญ่า

-หนุ่มใจงามโพสต์เล่าเจอคุณยายขายขนมโดนทวงค่าเรียนหลาน (คลิป)

-หลานสาวฝากยายช่วยเลี้ยงหมูน้อย กลับมาอีกทีเห็นนอนหนุนตัก น่าเอ็นดูทั้งคู่

-เมื่อหลานสาวบอกยาย หนูอยากมีผัว ยายไม่รอช้าจัดถีบให้เต็มๆ

 

ขอบคุณ Nu-on Tangchat
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;