จ่านิวฟื้นตัว สามารถรับประทานอาหารเองได้แล้ว

จ่านิวฟื้นตัว สามารถรับประทานอาหารเองได้แล้ว

Publish 2019-07-02 13:27:06


จากกรณี นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว นักเคลื่อนไหวกิจกรรมทางการเมือง ถูกกลุ่มคนร้ายรุมทำร้ายร่างกาย จนบาดเจ็บสาหัส ที่ปากซอยรามอินทรา 109 เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพนักงานสอบสวนคลี่คลายคดี ได้ออกมาเปิดเผยล่าสุดว่าได้สอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ 

 

 รวมถึงตัว จ่านิว แล้วประมาณ 4-5 ปาก ทำให้ได้ข้อมูลมากพอสมควร  โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งนี้ลักษณะของคนร้ายแต่งกายมิดชิด มีรูปร่างสันทัด แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าอาวุธที่ใช้ก่อเหตุว่าเป็นชนิดใด

 

 

ล่าสุดมีรายงานจากเฟซบุ๊ก นพเก้า ก้องสุวรรณ ว่า จ่านิวลุกขึ้นมารับประทานอาหารจากโรงพยาบาลได้แล้ว แต่ทั้งนี้ ยังต้องหายใจทางปากอยู่ เพราะจมูกยังถูกปิด เนื่องจากแผลผ่าตัด เรื่องตาขวารอดูอาการต่อเนื่อง ยังไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร

 

 ขณะเดียวกัน เมื่อเวลาประมาณ 11.15 น. พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นำกระเช้าดอกไม้ของ "พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา" ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางเข้าเยี่ยมดูอาการจ่านิว พร้อมพูดคุยซักถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเล็กน้อย

 

 

โดยผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ย้ำกับจ่านิวว่า คดีอยู่ระหว่างสืบสวน และ ตำรวจพบข้อมูลเป็นประโยชน์ที่สามารถแกะรอยไปวสู่กลุ่มผู้ก่อเหตุได้ ทั้งนี้ นาง พัฒน์นรี ชาญกิจ แม่ของจ่านิว จะเดินทางไปยัง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอความเป็นธรรมให้ตำรวจ เร่งรัดคดีในบ่ายวันนี้.

 

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน