เอมมี่ โพสต์คลิปความคืบหน้า อดีตดาราหนุ่มป่วยจนซูบ พร้อมเผยสาเหตุที่ไม่ช่วยบริจาค โดนโกงจนหมดตัว ไม่มีเงินเหมือนแต่ก่อน! (คลิป)

Publish 2019-07-02 18:39:35


จากกรณี ดาราหนุ่มอย่าง ธีร์-ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ที่เคยมีข่าวคราวกับ แอนนี่ บรู๊ค ซึ่งตอนนี้ดาราหนุ่มกำลังป่วยเป็นวัณโรคจนซูบผอม และอยู่กับแม่ที่ป่วยหลายโรค อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  เอมมี่ แม็กซิม ประกาศขอช่วยเหลือ ธีร์ อดีตดาราป่วยหนัก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องอดีตดารา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อัดคลิปเผยอาการทั้งน้ำตา (คลิป)
อดีตดาราหนุ่มหล่อ ป่วยจนซูบ

 

โดยใน ig ของ เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็กซิม นั้น ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า 10 นิ้วประนมกราบ เอ็มมี่วิงวอนหลายๆหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือพี่ธีร์หน่อยนะคะ เอ็มมี่หวังว่าโพสต์นี้จะมีประโยชน์ต่อพี่นักแสดงด้วยกันนะเจ้าคะ
         

เรื่องด่วน ช่วยกันร่วมบุญกันค่ะ ชีวิตคนเราไม่แน่นอน พี่ธีร์ นักแสดงอีกท่านหนึ่งตอนนี้ลำบากมากๆ ใครอยากช่วยก็โอนเงินไปช่วยพี่เขาได้โดยตรงเลยนะคะ วันนี้วันพระ ถือว่าเป็นสะพานบุญ บอกบุญกันนะเจ้าคะ  5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ ข่วงสิงห์ ชื่อบัญชี ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  เปิดภาพอดีตดารา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ก่อนป่วยหนัก

 

บอกบุญกันนะเจ้าคะ  5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ ข่วงสิงห์ ชื่อบัญชี ภูมิธนะวัชร์สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น ทางด้านสาวเอมมี่ ได้ออกมาอัดคลิปหลังจากที่มีคนเข้ามาช่วยเหลือ พี่ธีร์ อย่างล้นหลาม โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า เพิ่งวางสายจากพี่ธีร์นะคะ วันนี้ขอเป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณแทนพี่ธีร์คะ พี่ธีร์พูดได้น้อย เพราะเหนื่อยง่าย เจ้าคะและเอ็มมี่จะอัพเดท อาการของพี่ธีร์เรื่อยๆนะคะ 

 

นอกจากนี้สาวเอมมี่ยังชี้แจงกรณี ที่เธอนั้นต้องมาโพสต์ข้อความการช่วยเหลือผ่านโซเชียล โดยเธอได้ระบุว่า ถ้าไม่โดนโกงจนหมดตัว และถ้าเอ็มมี่มีตังค์เหมือนเมื่อก่อน เอ็มมี่คงบริจาคให้พี่ธีร์และดูแลจนหายป่วย แต่ทุกวันนี้ เอ็มมี่ทำได้เพียง สวดมนต์ภาวนา เป็นกระบอกเสียง เป็นสะพานบุญ เพื่อให้พี่ธีร์ได้รับเงินบริจาค

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;