2 คนดีมีน้ำใจมาเจอกัน เชษฐ์ สไมล์ฯ กับนางฟ้าซาลอน รับรางวัลสำคัญชีวิตจิตอาสา

Publish 2019-07-03 09:55:56


บนเฟซบุ๊ก "นางฟ้าซาลอน" ของ นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล หรือช่างกอล์ฟ ที่หลายคนจะเห็นภาพชินตาคือเจ้าตัวให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความลำบาก ช่วยเหลือเรื่องอาหาร หรือแม้กระทั่งบริการแต่งหน้าฟรีให้ผู้ที่ขอความช่วยเหลือเข้ามา โดยล่าสุดต้องขอแสดงความดีใจกับ นายฤชวีพัฒน์ เพราะได้รับเกียรติจาก ศูนย์คุณธรรม เชิญรับรางวัล ในงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้ง ที่ 10

  

โดย "นางฟ้าซาลอน" ระบุว่า วันนี้นางฟ้าซาลอนได้รับเกียรติจาก ศูนย์คุณธรรม เชิญมารับรางวัล ในงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้ง ที่ 10 โดยในงานนี้ มีพลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี กล่าวปาฐกถาพิเศษ และรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรมเป็นผู้มอบ และมี นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีปิด และได้เจอพี่เชษฐ์ สมายลัฟฟาโล่ ที่ได้รับรางวัลเวทีนี้เช่นกันค่ะ

 

 ทั้งนี้ "นางฟ้าซาลอน" ยังได้บอกอีกว่า สำหรับรางวัลที่ได้รับ ขอมอบให้ แฟนเพจ นางฟ้าซาลอน ผู้ใจบุญทุก ๆ ท่าน และผู้พิการทุก ๆ ท่าน ขอให้รับรางวัลนี้ด้วยกันนะคะ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตและแฟนเพจเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย อาทิ ยินดีด้วยจ้านางฟ้า ขอให้เจริญ ๆ ยิ่งขึ้นไปนะคะ,

 

 

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ นางฟ้า, คนดีที่คู่ควรแก่รางวัล สำหรับผมคิดว่ารางวัลที่ได้ยังน้อยไปเสียด้วยซ้ำถ้าเทียบกับคุณงามความดีที่พี่ทั้ง 2 คนได้ทำเพื่อส่วนรวมเพื่อสังคม เป็นกำลังใจให้เสมอครับ เป็นต้น

 

 

ขอบคุณ : นางฟ้าซาลอนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน