สาวโพสต์ตามหาเจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ อ้างเป็นทนาย

สาวโพสต์ตามหาเจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ อ้างเป็นทนาย

Publish 2019-07-03 10:52:16


กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อชาวเน็ตพร้อมใจกันแชร์เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ถูกรถโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ ขับตัดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ของเธอ จนเป็นเหตุทำให้รถของเธอเสียหลักและล้มลง แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นคือ รถมอเตอร์ไซค์ที่เธอขี่มานั้นมีเด็กๆ ซ้อนท้ายมาด้วย และแทนที่เจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์คันดังกล่าวจะช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เขากลับอ้างว่าเป็นทนาย ก่อนจะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป
 โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Da Yang ได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่ารายละเอียดคร่าวๆ ว่า "สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มาเรื่องมารบกวนค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับแชร์นะคะ #ฝากเพื่อนๆช่วยแชร์ให้หน่อยนะคะ #สงสารเด็กๆค่ะ รถคันนี้ขับตัดหน้ามอเตอร์ไซค์พี่สาว ไปรับลูกกลับจากโรงเรียนค่ะ แล้วไม่สนใจทั้งที่มีเด็กๆ ไม่ยอมลงมาดู พอดีมีผู้เห็นเหตุการณ์ขับมอเตอร์ไซค์ตาม บอกให้ไปดูคนเจ็บหน่อย 

 

 


เขาถึงลงมา แล้วอ้างตัวว่าเป็นทนาย ไม่ผิด ช่วงเวลานั้น คนห่วงเด็กมากกว่าลืมดู เขาก็ขับรถไปเฉยเลยค่ะ ส่วนพี่สาวสลึมสลือค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกตัว (ตอนนี้พี่สาวต้องผ่าตัด) #ขอบคุณผู้หวังดีช่วยถ่ายรูปรถและทะเบียนให้ค่ะ เจ้าของรถทะเบียนคันนี้ ถ้าเห็นแล้วติดต่อกลับด้วย มีเรื่องต้องเจรจาที่ขับตัดหน้า 0870481870"

 

 หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาร่วมแชร์เพื่อหาคู่กรณีคนนั้น พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เป็นคนไร้จิตสำนึกมากๆ เลยนะ ชนแล้วไม่รับผิดชอบแหม... แต่ดีแล้วพี่ที่ไม่เป็นอะไรมาก ขอให้หายเร็วๆทั้งเด็กๆ และพี่เลยนะคะ เอ็นดูแท้ ในขณะที่บ้างคอมเม้นต์กล่าวว่า ขอบคุณพระเจ้าที่ทุกคนปลอดภัย ขอพระเจ้าเสริมกำลังค่ะ

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Da Yang
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์