นักเรียนม.ปลายชาววัดโบสถ์ ควบอีแต๋นของพ่อพาเพื่อนไปโรงเรียน

นักเรียนม.ปลายชาววัดโบสถ์ ควบอีแต๋นของพ่อพาเพื่อนไปโรงเรียน

Publish 2019-07-03 11:55:51


กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อชาวเน็ตได้แชร์ภาพของนักเรียนชั้นมัธยมของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลกที่จะเรียกว่าไอเดียสร้างสรรค์ก็ว่าได้ เพราะน้องนำรถของคุณพ่อมาใช้รับ-ส่ง เพื่อนๆ ให้กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ‎ชัด ประมูลสิน‎ โพสต์ภาพและข้อความลงในกลุ่ม พวกเราชาววัดโบสถ์  พร้อมบรรยายข้อความว่า "กำลังมาแรงครับ กับยืมรถพ่อมา เห็นแล้วก็อมยิ้มไปตามๆ กันเลยครับ ขอบคุณน้องที่ให้ถ่ายนะครับ ที่ตลาดวัดโบสถ์"

 

 

 

ในเป็นภาพเด็กนักเรียนชายชั้น ม.ปลาย คนหนึ่ง กำลังขับรถอีแต๋นพาเพื่อนๆ ประมาณ 5-6 คนไปโรงเรียน ซึ่งเป็นภาพที่ถูกถ่ายขณะติดไฟแดงที่ตลาดวัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก และที่น่ารักน่าชื่นชมอีกอย่างคือ เพื่อนๆ ของน้องสวมหมวกกันน็อคแทบทุกคน 

 

 หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปแล้ว ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คุณพ่อน่ารัก คุณลูกน่ารักและมีน้ำใจให้เพื่อนติดรถไปด้วย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่ารักจ้ะ เดินทางปลอดภัยนะลูก 

 

 

 

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เจ๋งๆๆ​ ออกให้ลูกซักคันก็ดีนะ​ ไปได้ทั้งหมู่บ้านเลย​ มีเพื่อนร่วมเดินทาง​เริดๆ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า วิ่งบนถนนหลวงผิดกฎหมายนะครับน้องๆหนูๆ

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ‎ชัด ประมูลสิน
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์