สาวเล่าเรื่องราวชีวิตคู่ หลังซื้อรถใหม่ แฟนก็มีนิสัยเปลี่ยนไป

สาวเล่าเรื่องราวชีวิตคู่ หลังซื้อรถใหม่ แฟนก็มีนิสัยเปลี่ยนไป

Publish 2019-07-03 11:57:29


กลายเป็นเรื่องราวมาแรงในโลกออนไลน์อย่างมาก ที่มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจหญิงสาวรายหนึ่ง หลังจากที่เจ้าตัวได้เล่าถึงชีวิตคู่ของตนเอง ว่าฝ่ายชายเปลี่ยนไป หลังจากได้รถใหม่ป้ายแดง จากคนที่เคยรักกัน ก็นอกใจ และโดนทำร้ายร่างกาย 
 

โดยในเฟซบุ๊ก แป๋วแว๋ว ยิ้มแฉ่ง ได้โพสต์ข้อความเล่าว่า "อยากถามหลายๆคน เราสามารถทำอะไรได้บ้างกับเหตุการณ์นี้  เรื่องมีอยู่ว่าคบกับแฟนมาจะเข้าปีที่2 ตลอดเวลาที่คบกันเราคอยประคับประครองแฟนของเรามาตลอด เราได้ซื้อรถคันนึงโดนเราช่วยเขาดาวน์รถ

 

 

พร้อมช่วยแต่ง รวมถึงให้เงินไว้ใช้ทุกเดือน ตั้งแต่มีรถเขาเริ่มเปลี่ยน ชอบแอบไปรับสาวๆ จนถึงขั้นมีอะไรกันก็หลายครั้ง พอมาถึงวันนี้เขาเลือกที่จะทิ้งเราเพื่อไปหาอีกคนที่เขาถูกใจ แถมยังทำร้ายร่างกายเรา ด่าเรา มีรถแล้วผู้ชายต้องเจ้าชู้หรอ? 

 

 หรือนี่คือสันดา_ เสียใจที่รถเป็นชื่อเขา ทุกอย่างคือให้เขา พอไปถามเขากลับพูดว่ารถมึงก็ได้นั่งจะมาเรียกร้องอะไรอีก พร้อมกับไปอยู่กับคนใหม่ มันเหมือนฆ่ากันทั้งเป็น"

 

 

 

 


ทันทีที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยให้กำลังใจสาวรายนี้ ขอให้เริ่มต้นชีวิตใหม่ เพราะหมดกรรมกับผู้ชายนิสัยไม่ดีแล้ว เอาตัวเองออกมา แล้วเริ่มใหม่ โชคดีที่ไม่มีลูกด้วยกัน ส่วนเรื่องรถ ให้มันไปเถอะ ยังไม่ตาย ก็มีแรงหาใหม่ได้

 

 

 

 

 

 

 

อย่าไปต่อเวรต่อกรรเลย พร้อมทั้งมีหลายคนต่างประณามในนิสัยของฝ่ายชาย ว่าทำแบบนี้มันไม่ใช่นิสัยผู้ชายเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แป๋วแว๋ว ยิ้มแฉ่ง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;