มดดำ คชาภา โพสต์เศร้า แจ้งข่าวเรื่องคุณย่า จากไปอย่างสงบ

มดดำ คชาภา โพสต์เศร้า แจ้งข่าวเรื่องคุณย่า จากไปอย่างสงบ

Publish 2019-07-03 13:50:39


ถือเป็นเรื่องราวสุดเศร้าสำหรับพิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา”ที่ต้องสูญเสียคุณย่า “สุภา ตันเจริญ” ไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยเจ้าตัวได้เผยความรู้ซึ้งพร้อมแง่คิดที่ “คุณย่า” ได้อบรมสั่งสอนไว้ตั้งแต่เด็นจนโต ให้ได้เห็นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

 

 

โดย “มดดำ”เล่าว่า“คุณย่าสุภา” เป็นผู้เลี้ยงดูตนมาตั้งแต่อายุ 7 เดือน จนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิตโดย “มดดำ”  ได้เปิดเผยความในใจว่า “คนอื่นอาจจะมีพ่อแม่เลี้ยงดูมา แต่สำหรับมดดำตั้งแต่ 7 เดือน เรามีปู่ย่า เลี้ยงดูเรามาจนถึงทุกวันนี้ เราไม่เคยแยกห่างกัน ทะเลาะกันทุกวัน ตั้งแต่เด็กจนโต จนถึงปัจจุบัน เราอยู่ บ้านกับย่า มาตลอด พอเราดื้อมากๆๆ ย่าจะบอก ว่า ดื้อให้สุด เลวให้สุด เลยนะ แล้วถึงเวลากลัว

 

ความดีนะทำยาก ความชั่วนะทำง่าย นี้คือสิ่งที่ย่าสอนมาจนถึงวันนี้ ตลอดเวลา เราอยู่ด้วยกันมา หลังจากนี้หนูจะอยู่ยังไงย่า จะอยู่กับใคร ใครจะมาคอยอยู่ข้างๆ หนู ย่าหนูพาย่ากลับบ้านอย่างที่ย่าบอกละนะ ย่ากลับไปพักผ่อนที่บ้านนะ ขอหยุดงานเพื่อจะทำหน้าที่หลานกับย่าให้มากที่สุด ในเวลาช่วงนี้คะ”บมาเป็นคนดีให้ย่านะ”กราบขอบพระคุณความปรารถนาดีและกำลังใจจากทุกท่านคะ ขอให้ทุกท่าน ได้มีสุขภาพที่แข็งแรงทุกท่าน ได้มีโอกาสดูแลและตอบแทนผู้มีพระคุณนะคะ  ซึ่งได้ชาวเน็ตหลายคนที่เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างเข้าไปคอมเมนต์แสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก

 

อย่างไรก็ตาม “มดดำ” ได้ระบุด้วยว่า หลังจากนี้จะให้ “คุณย่า” ได้พักผ่อนที่บ้านใน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ตามความปรารถนาของคุณย่าสุภา…

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- 2 หนุ่มนิสัยไม่ดีเข้าหยิบของที่อาศรม ฤาษีต้อง คนดังเมืองคอนฯ
- เเม่ค้า เป็นพยานยืนยัน เห็น ลุง ยื่นขายไก่ทอดให้หนุ่มคนดังกล่าว
- คนดัง ที่เรียนจบ กศน.
- ป.รวบหนุ่มอิตาลี อ้างเป็น จอร์จ คลูนีย์ พระเอกดังฮอลลีวูดคนดัง
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน