พนง.รถปรับอากาศสาย 510 จอดเทียบฟุตปาธและเปิดทางลาดสำหรับผู้พิการ(คลิป)

Publish 2019-07-03 15:55:44


ถือว่าเป็นภาพความประทับใจภาพหนึ่งกับน้ำใจที่งดงามของพนักงานรถปรับอากาศสาย 510 ที่จอดเทียบฟุตปาธและเปิดทางลาดสำหรับผู้พิการอย่างเต็มหน้าที่และสีหน้ายิ้มแย้ม ชาวเน็ตชื่นชม ยกให้เป็นแบบอย่างที่ดี และน่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นพนักงานดีเด่นเลยก็ว่าได้ พนง.รถปรับอากาศสาย 510 จอดเทียบฟุตปาธและเปิดทางลาดสำหรับผู้พิการ

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมามีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pat Pongpat ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 0.16 วินาที ขณะที่พนักงานเก็บเงินค่าโดยสารของรถปรับอากาศสาย 510 อนุสาวรีย์ฯ-มธ.ศูนย์รังสิต ภายในคลิปเผยให้เห็นว่าพนักงานสาวรายดังกล่าวได้ช่วยเปิดทางลาดสำหรับผู้พิการที่นั่งรถวีลแชร์ ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม ทำให้ผู้พบเห็นต่างประทับใจ

พนง.รถปรับอากาศสาย 510 เปิดทางลาดสำหรับผู้พิการ

.

พนง.รถปรับอากาศสาย 510 จอดเทียบฟุตปาธและเปิดทางลาดสำหรับผู้พิการด้านผู้โพสต์ระบุว่า “ตื่นเต้น ตั้งแต่ขับมาเพิ่งเคยเจอครั้งแรก สาย 510 1-70349

.

ทั้งนี้ เรื่องราวดังลก่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ ยอดแชร์กว่า 7,800 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมชื่นชมพนักงานสาวรายนี้ที่ได้บริการด้วยใจและช่วยเหลือผู้พิการอย่างเต็มที่ แถมยังยกให้เป็นพนักงานแบบอย่างที่ดี ปรบมือให้เลยค่ะ ปฏิบัติหน้าที่ได้เต็มที่จริงๆ

พนง.รถปรับอากาศสาย 510 จอดเทียบฟุตปาธและเปิดทางลาดสำหรับผู้พิการ

.

พนง.รถปรับอากาศสาย 510

ขอบคุณ Pat Pongpat


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-โฉมหน้าสาวน้ำใจงาม ช่วยเหลือคนพิการ
-2 คนดีมีน้ำใจมาเจอกัน เชษฐ์ สไมล์ฯ กับนางฟ้าซาลอน รับรางวัลสำคัญชีวิตจิตอาสา
-ครูสาวโพสต์ขอบคุณน้ำใจหลั่งใจช่วย ทนงศักดิ์ เดินทางมาเรียนสุดลำบาก
-ครูสาวขอบคุณน้ำใจคนไทย หลังช่วยเหลือน้องทนงศักดิ์


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน