โพสต์สุดท้าย หนุ่มวัย21 หลังเกิดอุบัติเหตุ

Publish 2019-07-03 18:04:18


จากกรณี เฟซบุ๊ก หรั่ง อินไซด์ โพสต์ข้อความระบุว่า "เก๋งชนเสาไฟ หนุ่มวัยรุ่นดับคากองเพลิงเวลา 00:40 น. (3-7-62)....ทีมกู้ภัยมังกรชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับเสาไฟ บนถนนสุขุมวิท ตรงข้างบิ๊กซีแยกคีรี ขาเข้าเมืองชล ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี จึงเร่งรัดไปที่เกิดเหตุ.....ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งชนอัดอยู่กับเสาไฟ มีสายไฟขาดลงมา ไฟลุกไหม้รุนแรง ทีมกู้ภัยมังกรจึงเร่งประสาน รถดับเพลิงมาฉีดน้ำสกัดเพื่อดับไฟ ใช้เวลาประมาน 10 นาทีจึงดับแสงเพลิงได้

 


คลิป2หนุ่มวัยรุ่นดับคากองเพลิง

....ตรวจสอบพบเป็นรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน หมายเลขทะเบียน ขอ 4170 ชลบุรี ภายในตัวรถพบร่างผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชายทราบชื่อคือนาย ภาสกร แซ่เซียว อายุ 21 ปี ถูกไฟไหม้ทั่วร่างกาย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ....สอบถามญาติผู้เสียชีวิตเล่าว่า ปกติผู้เสียชีวิตจะเลิกงานประมานสามทุ่ม แต่วันนี้ไม่ทราบว่าทำไมถึงกลับช้า แล้วมาทราบอีกทีว่ารถชน จึงรีบมาที่เกิดเหตุก็มาพบกับสภาพดังกล่าว

 

 

 

คลิป3หนุ่มวัยรุ่นดับคากองเพลิง


.....ทีมกู้ภัยมังกร จึงประสานทางเจ้าหน้าที่ร้อยเวร และ ทีมแพทย์มาร่วมตรวจสอบชันสูตร และ เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

"หรั่ง อินไซด์"

 

ทั้งนี้ไปดูในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต เคยโพสต์ไว้ว่า ถ้าคิดว่าบทความมันไม่ดี แปลว่าตัวคุณจับใจความของมันไม่ได้เอง ลองเปิดใจแล้วอ่านดูดีๆ 

 

 

 

 

อย่างไรต้องขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์