เปิดตัวเจ้าของบ้านหรูเหตุที่มาขาย 180 ล้าน สู้ชีวิตจนรวยสร้างฝันเป็นจริง

เปิดตัวเจ้าของบ้านหรูเหตุที่มาขาย 180 ล้าน สู้ชีวิตจนรวยสร้างฝันเป็นจริง

Publish 2019-07-04 10:22:28


จากกรณี เฟซบุ๊กเพจ "The Land Agent 4.0" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความประกาศขายบ้านหรูหลังโต พร้อมเฟอร์นิเจอร์นำเข้า ทำโซเชียลฮือฮา สนนราคา 180 ล้านบาทถ้วน ระบุว่า ขายบ้าน The Grand Rama 2 #เฟอร์นิเจอร์สุดหรู โครงการ Island Paradise ราคา 180 ล้านบาท(หนึ่งร้อยแปดสิบล้านบาทถ้วน) เนื้อที่ดิน 280 ตรว. เนื้อที่ใช้สอย 1,207 ตรม. ออกแบบเสมือนบ้านอยู่บนเกาะกลางน้ำ

  

เลขที่ 97/16 The Grand Rama 2 โครงการ Island Paradise ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร พร้อมเฟอร์นิเจอร์สุดหรู นำเข้าจากต่างประเทศ เครื่องปรับอากาศ,เครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมสรรพ มี ห้องนอน 5 ห้อง ห้องน้ำ 8 ห้อง ห้องรับประทานอาหาร (ใหญ่) 1 ห้อง (เล็ก) 1 ห้อง ห้องรับรอง 3 ห้อง ห้องทำงาน (เอนกประสงค์) 1 ห้อง ที่จอดรถ 3 คัน ห้องครัว 2 ห้อง ห้องซักรีด 1 ห้อง ห้องแม่บ้าน 1 ห้อง รักษาความปลอดภัย เดินทางสะดวกสบาย ครับ ค่าใช้จ่ายโอนกรรมสิทธิ์ผู้ขายรับผิดชอบ

 

 

 

 ล่าสุด นายสุชาติ คงฉิม อายุ 53 ปี กับ นางจันทิรา คงฉิม อายุ 52 ปี สองสามีภรรยา เจ้าของโรงงานอลูมิเนียมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลชัยมงคล อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เล่าว่า สาเหตุที่ขายบ้านไม่เกี่ยวกับเรื่องของภาวะเศรษฐกิจแต่อย่างใดทั้งสิ้น ที่ขายบ้านเพราะบ้านหลังนี้ทางครอบครัวไม่ค่อยได้กลับมาอยู่อาศัย เนื่องจากส่วนใหญ่จะพักที่โรงงานอลูมิเนียมมากกว่า เพราะสะดวกต่อการทำงาน และการเดินทางไปมา หากปล่อยบ้านหลังนี้ไว้เฉย ๆ ก็กลัวว่าบ้านจะโทรม จึงอยากขายให้กับคนที่รักบ้านสไตล์แบบนี้เพื่อดูแลรักษาต่อไป

 

 

ด้าน นางจันทิรา เล่าว่า บ้านหลังนี้ใช้เวลาในการก่อสร้างและอยู่อาศัยรวมเป็นระยะเวลาราว ๆ 4 – 5 ปีแล้ว สร้างจากน้ำพักน้ำแรง ซึ่งทุกคนในบ้านทั้งตนเอง สามี และลูกสาวอีก 2 คน ต่างก็รักบ้านหลังนี้มากเพราะเป็นบ้านในฝัน ที่ใฝ่ฝันว่าอยากจะมี แต่ด้วยเหตุผลและความจำเป็นที่ต้องดูแลกิจการของบริษัท จึงจำเป็นต้องย้ายไปพักที่โรงงาน ก็เลยตัดสินใจประกาศขายบ้านหลังนี้ให้คนที่ต้องการไปดูแลต่อ ผ่านทางตัวแทนของ The Land Agent 4.0

 

 

"การที่คนเราจะมีบ้านสักหลังหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ยิ่งคนที่เป็นเพียงคนต่างจังหวัดที่มาจากศูนย์อย่างตนซึ่งมีอาชีพรับจ้างทำงานในเนอสเซอรี่ กับสามีที่เป็นเพียงลูกจ้างโรงงานอลูมิเนียมมาก่อนนั้น กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ก็เพราะความอดทน ความไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก และการรู้จักเก็บหอมรอมริบ มีระเบียบวินัยการใช้เงิน และรู้จักคุณค่าของเงินที่ได้มา" 

 

"สามีตนเขาเป็นลูกชาวนา เกิดในครอบครัวที่ค่อนข้างยากจน ใน จ.ลพบุรี เรียนจบชั้น ป.6 ตัดสินใจเข้าที่กรุงเทพ และต่อสู้ทำงานจากลุกจ้าง จนมีกิจการส่วนตัว" 

 

 

อย่างไรก็ตาม บ้านหลังดังกล่าวมีผู้สนใจติดต่อซื้อจำนวนมาก ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ

 

 

 

 

ขอบคุณ : The Land Agent 4.0 และ ตรงประเด็นข่าว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์