หนุ่ม คงกะพัน เปิดเผยข่าวดี หลังมีข่าวสะพัด เมฆ วินัย ไกรบุตร อยู่ได้อีกไม่นาน

หนุ่ม คงกะพัน เปิดเผยข่าวดี หลังมีข่าวสะพัด เมฆ วินัย ไกรบุตร อยู่ได้อีกไม่นาน

Publish 2019-07-04 16:21:18


จากกรณีนักแสดงมากฝีมือ เมฆ วินัย ไกรบุตร ป่วยเป็นโรคหายาก ตุ่มน้ำพอง ซึ่งพบใน 1 ต่อ 4 แสน คนเท่านั้น ทั้งนี้หนุ่มคงกะพัน เพื่อนสนิท กล่าวถึงอาการของ  เมฆ วินัย ไกรบุตร ว่าอาการผื่นกลับมา ทำให้ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 22 มิ.ย. โดยแพทย์พบว่าปริมาณเม็ดเลือดขาวในเลือดมันสูง จึงให้รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล โดยต้องควบคุมเชื้อและดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเมฆ วินัย ป่วยโรคหายาก เผยพบ 1 ใน 4 แสนคน (คลิป)
 

ทั้งนี้เมฆ วินัย ไกรบุตร ได้โพสต์ข้อความและภาพบรรยายถึงอาการล่าสุดของตนเองนอกจากนี้ยังขอบคุณครอบครัวที่คอยดูแลไม่ห่างโดยเมฆ ได้ขอบคุณภรรยาของตนที่อยู่ดูแลไม่ห่างคอยทำหน้าที่ส่งลูกๆแทนตน ในตอนนี้เมฆ ยังอยู่ในความดูแลของคณะแพทย์โรงพยาบาลจุฬา ซึ่งทางแพทย์มีการปรับยาให้ลองรับประทานอยู่ตอนนี้ นอกจากนี้ยังพยายามลดการใช้ยาสเตียรอยด์ ขณะนี้แพทย์ได้ตัดชื้นเนื้อไปตรวจใหม่อีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของโรคตุ่มน้ำพองว่าเกิดจากสาเหตุใด

ทั้งนี้ เมฆ วินัย ไกรบุตร โพสต์เฟซบุ๊กว่า "วันที่ 5 ก.ค.นี้ จะแถลงข่าวที่ร.พ.จุฬาฯ ห้องไหน เวลาไหน แจงอีกทีครับ ขอบคุณครับ"นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า "พรุ่งนี้งดเยี่ยมนะครับ กลัวติดเชื้อ ขอบคุณทุกคนครับ"

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น มักจะมีข่าวลือสะพัดว่า คุณเมฆ นั้น อาจจะอยู่ได้ไม่นาน จนทางด้านล่าสุดน้องคนสนิทเมฆอย่าง หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ หลังจากรู้ข่าวก็รีบไปดูแลเพื่อนสนิท ซึ่งในวันที่ 5 กรกฎาคม ทางโรงพยาบาลจะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ 

 

โดยนอกจากนี้เจ้าตัวยังโพสต์ผ่านไอจีอีกว่า มีข่าวลือแบบนี้ออกมาเยอะจนมีคนถามผมมากจนตอบไม่ไหวครับ...ความจริงคือตอนนี้พี่เมฆอยู่ในมือหมออาการปลอดภัยดีขึ้นเป็นลำดับ...พรุ่งนี้เค้าจะมีการแถลงข่าวรอคอยฟังอย่างละเอียดนะครับ..ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก 

noomkongkapan
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;