สาวใหญ่ชาวนครปฐมปิ๊งไอเดีย นำลอตเตอรี่เก่าไม่ถูกรางวัลพับเหรียญโปรยทาน ได้บุญแบบสวยๆ

สาวใหญ่ชาวนครปฐมปิ๊งไอเดีย นำลอตเตอรี่เก่าไม่ถูกรางวัลพับเหรียญโปรยทาน ได้บุญแบบสวยๆ

Publish 2019-07-04 16:43:22


เรียกว่าได้ใจคอหวยที่ลงทุนซื้อลอตเตอรี่ไว้แล้วไม่ถูกรางวัลเป็นที่สุด เพราะเรามีไอเดียแก้เผ็ดแบบมีประโยชน์และได้บุญมากจริงๆ สำหรับความคิดนี้ ที่สาวใหญ่ชาวจังหวัดนครปฐมได้ปิ๊งไอเดีย นำลอตเตอรี่เก่ามาเป็นห่อลูกอมใส่เงิน เพื่อนำไปโปรยทานตามงานมงคลและงานศพ โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ตะละแม่บุษบา เธอมากับความฉดใฉ ได้โพสต์ภาพลอตเตอรี่เก่าที่ไม่ถูกรางวัล นำมาประยุกต์เป็นเหรียญโปรยทานสุดเก๋ไก๋แถมได้บุญแบบสวยๆ พร้อมกับบรรยายข้อความว่า "มิติใหม่ ของเหรียญโปรยทาน ผลงานจากความว่างงานของเด็จแม่เก๋ไก๋กันทีเดียวเชียวค่ะคุณขา 

 

 

 

เอาลอตเตอรี่เก่าที่ตั้งใจจะพับเป็นดอกไม้จันทน์มาทำเป็นเหรียญโปรยทาน รูปแบบห่อลูกอมลองทำดู แสนง่ายดาย ที่สำคัญแปลกตาไปอีกค่ะ ท่านใดมีลอตเตอรี่เก่า สร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้คุณ

 

 

 
ลองมาทำตามแบบเด็จแม่นะคะ 3 R..Reused Reduce Recycle กันค่ะ ได้พัฒนาฝีมือ ได้บริหารกล้ามเนื้อมัดเล็ก และได้บุญไปด้วยในคราวเดียวกัน เป็นเหรียญโปรยทานที่ราคาสูงมาก 555 #งามอย่างไทยใจอย่างทราม #GoodIdea& #BadIQ"

 

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้ถูกใจเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กของเธอเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในไอเดียที่นำของที่ไม่ใช้แล้วมารีไซเคิล บ้างก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ไอเดียเก๋กู้ด....พรีออร์เดอร์ไว้ปีหน้าก่อนได้มั้ยคะ

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ตะละแม่บุษบา เธอมากับความฉดใฉติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน