ซัน ประชากร เปิดปากครั้งแรก สาเหตุเลิก ต้นหอม (คลิป)

Publish 2019-07-04 18:41:57


จากกรณีต้นหอม ศกุนตลาเทียนไพโรจน์ ได้ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ว่าได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง 
ต่อมา มดดำ คชาภา ได้ออกมาเปิดวาร์ปสาวปริศนาคาดว่าเป็นมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซันรักร้าว อักษรย่อตัว บ. ซึ่งเป็นทั้งเน็ตไอดอลและพริตตี้ เเละสาวอักษรย่อคนนี้ยังมีข่าวกับดาราชายอีกหลายคน หนึ่งในนั้นนั้นก็คือ บลู จิรารัตน์ ชานันโท หรือ บลู นักศึกษาฝึกสอนนั่นเอง อย่างไรก็ตามสาวปริศนาคนนี้จะใช่มือที่ 3 หรือไม่นั่นคงต้องรอให้ซัน ประชากร ออกมาชี้แจงกันดีกว่าจ้า

 

 


กระทั่ง บลู ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการโพสต์ภาพถ่าย พร้อมระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ปล่อยมันไป" แต่ก็ทำให้ใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะเกี่ยวข้องอะไรกับประเด็นดราม่าในขณะนี้หรือเปล่าและถึงแม้งานนี้จะยังไม่ได้มีการฟันธงว่าเธอเป็นมือที่ 3 อย่างที่ถูกกล่าวหา 
 

 

 ล่าสุด ซัน ประชากร ได้ออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วว่า "จริงๆแล้วผมขอชี้แจงเรื่อง Timeline แล้วกันนะครับ เรื่องเวลาคือผมกับพี่ต้นหอมเราห่างกันมาสักพักตั้งแต่เมื่อประมาณช่วงปลายปีที่แล้วต้นปีแล้วนะครับ อย่างที่พวกพี่เคยเห็นเขาก่อนนะครับว่าเขาบอกว่าจะเลี้ยงน้องปกป้อง เขาก็ได้เปิดโอกาสให้ผมไปเจอไปศึกษากับใคร หรือว่าพี่จะดูจากไอจีผมก็ได้คือเราก็ไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานมาก จริงๆผมว่าเหตุผลที่ผม 2 คนยุติความสัมพันธ์กันมันก็ชัดอยู่แล้ว ว่าเรายุติความสัมพันธ์นั้นเพราะอะไร

 

 

สาเหตุเกิดจากเรื่องเวลาและเวลาครับผม เอาเป็นแบบนี้ละกันครับว่า ถ้าใครอยากรู้ว่าผมเลิกกับเขาเพราะอะไรอยากให้ย้อนเวลากลับไปดูเมื่อต้นปีครับ ที่เขาสัมภาษณ์เขาสัมภาษณ์ว่าอะไร ส่วนเรื่อง ที่ว่าเขาเลี้ยงน้อง ผมก็เคยสัมภาษณ์ว่ามีส่วนแต่จริงๆผมก็ บอกว่าผมสามารถอยู่ได้ 


เรื่องมือที่ 3 ผมขอชี้แจงก่อนเลยนะครับ คือในไทม์ไลน์เนี่ยผมได้ยุติความสัมพันธ์กับเขา ไปเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ตั้งแต่เรารักของเราห่างกันมาตั้งแต่ต้นปี จะมาช่วงพฤษภาคมเราคุยกันว่า เราจะยุติความสัมพันธ์กันเป็นพี่น้องนะ วันนั้นเขายังพูดกับผมเลยว่า งั้นเราแยกทางกันนะ แต่ถ้าเกิดคุณมีปัญหาอะไรคุณสามารถโทรหาเราได้ แม่คุณอยากจะปกป้องให้แม่คุณมาเจอได้ แล้วก็ผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์ โกรธเรื่องที่พี่มะตูมพูดในรายการ ถามว่ามีการโทรเคลียร์กันประชุมสายกัน 4 สาย มีผมมีพี่ต้นหอมมะตูม แล้วก็มีน้องคนที่เป็นข่าวอยู่ ผมก็ไม่เข้าใจว่าผมยุติความสัมพันธ์กับคุณไปแล้วทำไมถึงต้องมาเครียดเรื่องนี้ด้วย


ผมก็ไม่ทราบว่าทำไมผมต้องเคลียร์ในเมื่อเราชัดเจนกับเราว่าเราแยกทางกัน ก็เกิดเหตุการณ์เหตุการณ์คลื่นก็คือเราประชุมสายกัน 4 สาย แล้วผมก็ได้ยินคำพูดเขาชัดมากว่าไม่เป็นไรยังไงเรื่องนี้ไม่ต้องเคลียร์ก็ได้เพราะยังไงเราไม่ได้เลิกกันเพราะเรื่องมือที่สามอยู่ดี


เราคุยกันเลยว่าเป้าหมายเราคนละเป้าหมายแล้วตอนนี้เขามีน้องเข้ามาเขาอยากมีครอบครัว ใช่ไหมครับส่วนผมผมก็รู้สึกอยากขอโทษเขาเหมือนกันที่ผมอาจจะยังเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่ดียังไม่พร้อม เราก็เคยยุติความสัมพันธ์กัน มั่นใจมากว่าเลิกกันก่อนที่จะมีน้องที่เป็นข่าวอยู่ตอนนี้เข้ามาเกี่ยวข้อง

กับน้องบลู ผมบอกเลยว่าผมรู้จักกันมานานมากเพราะว่าเรียนที่อุดรด้วยกันแล้วเราเป็นแค่เพื่อนนักเรียนกัน ทุกวันนี้ผมก็ยัง ติดต่อกับบลูอยู่เพราะอะไรรู้ไหมครับเพราะว่าน้องต้องมาซวยกับเรื่องของผม

ผมทิ้งน้องไม่ได้ครับรู้จักกันในเกมเล่นเกมออนไลน์ชนิดหนึ่งด้วยกันครับ คือเวลาที่คุยกันกับน้องเขาว่าเราคุยแต่เรื่องเกมด้วยกันจริงๆ

คือผมบอกตามตรงเลยนะครับว่าผู้หญิงไม่อยากเป็นมือที่สามของใครเขาก็มีมือของเขาแล้วทำไมเขาต้องมาเป็นสำรองของผม


พี่ครับผมถามตรงๆนะครับว่าถ้าพี่ต้นหอมเขารู้ว่าผมมีมือที่ 3 ผมจะอยู่รอดมาจนถึงทุกวันนี้หรอครับผมตายไปนานแล้วครับ

ผมไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องนี้มันถึงไม่จบเพราะผมได้เคลียร์กับคุณแล้วทุกๆอย่าง จริงๆผมไม่จำเป็นต้องเคลียร์กับผมก็ได้เพราะว่าผมยุติความสัมพันธ์ของคุณไปแล้ว แล้วคุณเคยให้สิทธิ์ผมกับการคุยกับคนอื่น แล้วถ้าวันนึงผมอยากใช้สิทธิ์นั้นผมผิดไหมครับ"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;