บ่าววี อาร์สยาม ช่วยคุณลุงร้องเพลงแลกเงินในร้านอาหาร (คลิป)

Publish 2019-07-04 19:13:58


เชื่อว่าหลายคนยังจำนักร้องลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิตคนนี้ได้ดี "บ่าววี" หรือ พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า ชื่อที่รู้จักกันในวงการ คือ บ่าววี อาร์สยาม ผู้ขับร้องเพลง ขอนไม้กับเรือ จนมีแฟนเพลงติดตามทั่วบ้านทั่วเมือง 

แม้ว่าระยะหลัง กระแสในวงการบันเทิง อาจจะเงียบๆไปบ้าง แต่พี่บ่าววี ก็มีผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง และใช้ชีวิตติดดิน จนได้ใจแฟนคลับอยู่เสมอ 

 

ล่าสุดก็มีเหตุการณ์ประทับใจเกิดขึ้น และนักร้องชื่อดังก็มีความสุขมากๆ ที่ได้ช่วยเหลือคนตาบอดเดินร้องเพลง โดยในเฟซบุ๊ก วีรยุทธิ์ นานช้า บ่าววี  ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมระบุว่า "ทานข้าวอยู่พี่แกเดินมา..เลยบอกมาผมช่วยร้อง..แกงงๆ #พอแกรู้ว่าบ่าววี แกก็ยังงง

 

 

 

#คนเราเลือกเกิดไม่ได้ พี่แกมาจากร้อยเอ็ดกับแฟนแกเดินจูงมือกันมา ผมอัดคลิปแค่ช่วงท้ายเดินมา 3 ร้าน ขอบคุณทุกคนที่ช่วยพี่แกนะ ให้พี่มีสุขสู้ๆนะ บอกตรงๆน้ำตาซึมตอนร้องเพลง"

 

 

 

 นอกจากนี้บ่าววียังบอกด้วยว่า "วันนี้เป็นวันที่ผมมีสุขอีกวัน .. ไม่มีอะไรที่ดีหมดในชีวิตของทุกๆคน แต่สิ่งที่คิดว่าทำแล้วสบายใจจะทำ โดยไม่อายใคร ขอบคุณทุกกำลังใจ สร้างให้ผมยืนตรงนี้"

 

 

 

 

 

 

 


โดยมีบรรดาแฟนคลับของบ่าววีเข้ามาชื่นชมว่า บ่าววีเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ทำความดีปิดทองหลังพระมาตลอด และนับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ชวนให้แฟนเพลงมีความสุขไปด้วย ขอให้มีความสุขกับความดีที่ได้ช่วยเหลือคุณลุงคนนี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วีรยุทธิ์ นานช้า บ่าววีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน