แฟนคลับแห่ให้กำลังใจดีเจต้นหอม หลัง ซัน ประชากร แถลงข่าวเลิกรา

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจดีเจต้นหอม หลัง ซัน ประชากร แถลงข่าวเลิกรา

Publish 2019-07-05 13:16:51


จากกรณีต้นหอม ศกุนตลาเทียนไพโรจน์ ได้ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ว่าได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง 
 ต่อมา มดดำ คชาภา ได้ออกมาเปิดวาร์ปสาวปริศนาคาดว่าเป็นมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซันรักร้าว อักษรย่อตัว บ. ซึ่งเป็นทั้งเน็ตไอดอลและพริตตี้ เเละสาวอักษรย่อคนนี้ยังมีข่าวกับดาราชายอีกหลายคน หนึ่งในนั้นนั้นก็คือ บลู จิรารัตน์ ชานันโท หรือ บลู นักศึกษาฝึกสอนนั่นเอง อย่างไรก็ตามสาวปริศนาคนนี้จะใช่มือที่ 3 หรือไม่นั่นคงต้องรอให้ซัน ประชากร ออกมาชี้แจงกันดีกว่าจ้า

 

 

กระทั่ง บลู ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการโพสต์ภาพถ่าย พร้อมระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ปล่อยมันไป" แต่ก็ทำให้ใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะเกี่ยวข้องอะไรกับประเด็นดราม่าในขณะนี้หรือเปล่าและถึงแม้งานนี้จะยังไม่ได้มีการฟันธงว่าเธอเป็นมือที่ 3 อย่างที่ถูกกล่าวหา

 


ซัน ประชากร ได้ออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วว่าตนกับต้นหอมได้ตกลงว่าจะเลิกรากันตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมา ส่วนเรื่องปัญาหาฝ่ายหญิงเขาน่าจะทราบดีอยู่แล้ว แต่เรื่องมือที่สามทางผมไม่มีแน่นอน เพราะถ้าหากตนมี คงไม่ได้มีชีวิตรอดมาถึงทุกวันนี้ 

 


อ่านข่าว : หนังคนละม้วนชัดๆ!! "ซัน ประชากร" เปิดใจหมดเปลือกสาเหตุเลิก "ต้นหอม" เผ็ดซี้ดตอกกลับ "มะตูม" หน้าหงายขณะเดียวกัน ดีเจต้นหอมให้โพสต์ภาพ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า "เพิ่งเลิกงาน หมดสภาพ #ใจสู้รึป่าวววว หวายม๊ายบอกมาาาาา#ไม่ไหวบอกไหว #หาเงินสร้างบ้านหนักมาก #หนี้สินล้วนๆ #ล้มทั้งยืน"

 

 

 


ทำให้เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้เธอเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาให้กำลังใจเธอกันอย่างมากมาย อาทิเช่นเพื่อนรักอย่าง ซอ จียอน ก้อย รัชวิน ดีเจเชาเชา ฯลฯ ในขณะที่แฟนคลับบางคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า พี่ต้นหอม แล้วชักวันพี่จะขอบคุณเขา2คนที่ทำให้พี่รู้ว่าความรักจริงๆความสุขจริงๆมันเป็นยังไง สู้ๆจ้า แต่ทว่ายังไม่เห็นดีเจมะตูมโผล่เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเพื่อนรักคนนี้แต่อย่างใด

 

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี djtonhorm
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์