พิทบูลน้ำตาไหลพราก หลังหญิงสาวมอบความรัก ให้มันเป็นครั้งแรกในชีวิต

Publish 2019-07-05 17:57:03


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดซึ้งที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ บอกก่อนเลยว่าเวลาเราเห็นสุนัขในสถานพักพิงสัตว์ เราจะสังเกตเห็นได้ทันทีในแววตาที่โศกเศร้าและเจ็บปวด เช่นเดียวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศอเมริกา เมื่อเจ้าพิตบูลตัวหนึ่งมันร้องไห้น้ำตาไหลด้วยความเศร้า ทำเอาผู้คนที่พบเห็นต่างร้องไห้ตามกับสิ่งที่เห็น โดยเจ้าพิตบูลตัวนี้มีชื่อว่าเจ้า Rocky เพศเมีย มันถูกสังเกตโดย Sleime อาสาสมัครคนหนึ่งในศูนย์พักพิงสัตว์

 

 ในตอนแรกผู้ดูแลตั้งใจที่จะทำการตรวจสุขภาพให้กับสุนัขตัวอื่นๆ แต่ตอนที่เดินผ่านเจ้า Rocky เค้าหยุดลูบหัวมันพร้อมกับพูดสองสามประโยค ทันใดนั้นเองเจ้าพิตบูลคุณแม่ลูกอ่อนวัย 7 ปีถึงกับน้ำตานอง

 

 

Rocky ถูกใช้ให้เป็นสุนัขแม่พันธุ์ มันถูกบังคับให้ตั้งท้องและคลอดลูกไม่หยุด Sleime ประกาศโพสต์ตามหาบ้านให้กับเจ้า Rocky และมันได้รับความสนใจกันอย่างมากมาย ผู้คนมากมายแห่แชร์และอยากช่วยเหลือเจ้า Rocky แต่ผลสุดท้าย Meghan Shelton เพื่อนคนหนึ่งของ Sleime ก็กลายมาเป็นเจ้าของคนใหม่ของเจ้า Rocky

 

 Meghan เจ้าของรายใหม่ได้เล่าว่า ฉันมีความรู้สึกพิเศษกับสุนัขตัวนี้มากๆ ตอนที่ฉันดูคลิปเจ้า Rocky ร้องไห้ผ่านทางเฟสบุ๊กฉันก็ร้องไห้ตามไปด้วย ลูกของฉันก็ร้องด้วย สามีบอกว่าพรุ่งนี้เราลองเข้าไปดูเจ้า Rocky กัน พวกเราทุกคนต่างดีใจที่จะได้ไปเยี่ยมเจ้า Rocky

 

 

เช้าวันต่อมาพวกเขาก็รีบตรงไปยังสถานดูแลสัตว์ แถมเป็นกลุ่มคนที่ไปเช้าที่สุด เขารีบทำเรื่องเพื่อขอรับเลี้ยงเจ้า Rocky พวกเขารู้สึกว่ามันน่ารักมาก พูดง่ายๆนี่คือรักแรกพบ อยากพากลับบ้านในทันที

 

 

หลังจาก Rocky ถูกรับมาเลี้ยงก็ถูกเปลี่ยนชื่อและตั้งชื่อให้ใหม่ว่าเจ้า Rosie ที่บ้านพวกเขามีเจ้า Blu พิตบูลวัย 3 ขวบอีก 1 ตัว พวกมันใช้เวลาปรับตัวเข้าหากันได้อย่างรวดเร็ว และพวกมันก็เข้ากันได้ดีด้วย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์