จนท.กล่อมน้องมาเรียมนอน น้องก็นอนหลับสบายคาอกพี่ซะเลย(คลิป)

Publish 2019-07-06 09:37:28


กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตไปซะแล้ว สำหรับเจ้ามาเรียม พะยูนตัวน้อยที่โชคร้ายถูกคลื่นซัดทำให้พลัดหลงกับแม่ แต่โชคดีที่ได้มาเจอพี่ๆเจ้าหน้าที่ที่แสนดี คอยดูแลเอาใจใส่น้องมาเรียมเป็นอย่างดี ซึ่งมีภาพความน่ารักๆมาให้ชมได้อยู่เรื่อยๆ จนตอนนี้มีแฟนคลับคอยติดตามเจ้าพะยูนตัวน้อยตัวนี้เยอะมากๆ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพบลูกพะยูนตัวใหม่เกยตื้นที่หาดจังหวัดกระบี่ (คลิป)ล่าสุดเมื่อวานนี้(5 มิ.ย.) ทางเพจ "กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง" ก็ได้โพสต์คลิปความน่ารักของมาเรียมออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอีกแล้ว กับท่าทางที่เห็นแล้วบอกเลยว่าต้องหลงรักมากๆขึ้นไปอีก เพราะดูยังไงก็น่ารักน่าเอ็นดูเหมือนเกิน ขนาดในเวลาหลับของน้องก็น่ารักมากๆ

.ซึ่งทางเพจเองก็ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "“กล่อมน้อง น้องก็นอนหลับสบายคาอกพี่”ท่าเด็ดประจำวัน ทีมสัตวแพทย์โชว์การกล่อมน้องมาเรียม หลังจากกินนมอิ่มแล้ว จะใช้หลังแขนลูบไปตามลำตัวของมาเรียม เพื่อผ่อนคลายลดความเครียด ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดี

.

ซึ่งทุกครั้งที่ทำ น้องมาเรียมจะเพลินและหลับคาอกพี่เลี้ยงทุกที Zzzzzzzz #มาเรียม #ยามีล #พะยูน #dmcrth"

จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป แฟนคลับของมาเรียมก็เข้ามาชมความน่ารักอย่างล้นหลาม ถ้าใครยังไม่ได้ชมก็ต้องชมแล้วล่ะค่ะ เพราะความน่ารักครั้งนี้คงเก็บเอาไว้คนเดียวไม่ได้ ต้องแชร์ออกไปให้ชมเยอะๆ แล้วคุณจะตกหลุมรักเจ้าพะยูนน้อยตัวนี้แน่นอนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน