คลิปวงจรปิด นาทีคนร้ายลื่นล้ม บึ้มตู้เอทีเอ็ม(คลิป)

Publish 2019-07-06 18:02:50


จากกรณีเกิดเหตุคล้ายถูกลอบวางระเบิดตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารออมสิน บริเวณหน้าห้าง เทสโก้โลตัส สาขาขลุง พื้นที่หมู่ที่ 1 ต.วันยาว อ.ขลุง จ.จันทบุรี  หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.ประจักษ์พงษ์ ประดับ ร้อยเวร นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดเคลื่อนที่เร็ว ชุดจักรยานยนต์ รีบไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ บริเวณตู้เอทีเอ็มหน้าห้างสรรพสินค้าในที่เกิดเหตุ พบนายศักดิ์ศรี มุ่งงาม อายุ 45 ปี ผู้จัดการสาขา ตลอดจนพนักงาน ยืนดูเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นพื้นที่ทั้งหมดก่อนแจ้ง ชุดตรวจสอบวัตถุระเบิด ชุดพิสูจน์หลักฐาน เข้าทำการตรวจสอบ 

 


คลิปตอนจุดระเบิดตู้เอทีเอ็ม

โดยเบื้องต้นพบตู้เอทีเอ็ม ฉีกแยกออกจากกันเป็น 3 ส่วน กระจกแตก ชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิก ตลอดจนชิ้นส่วนพลาสติกของตู้เอทีเอ็ม ชิ้นส่วนสินค้าของร้าน กาแฟ ร้านลูกชิ้นย่าง พร้อมทั้งชิ้นส่วนของเหล็กเส้น ที่ถูกตัดเป็นท่อนๆ กระจายเกลื่อนทั่วบริเวณ 

 

 โดยรอบในลานจอดรถ พบชิ้นส่วนของตู้เอทีเอ็ม ชิ้นส่วนของเหล็กเส้นที่ ถูกตัดเป็นท่อนๆ กระจายเกลื่อนลานจอดรถ คาดว่าน่าจะมาจากชิ้นส่วนที่นำมาประกอบเป็นระเบิด ที่มีอำนาจทำลายล้างสูง เนื่องจากเป็นเหล็กเส้นขนาดใหญ่แต่ถูกตัดเป็นท่อนๆ ส่วนความเสียหายบริเวณโดยรอบ น่าจะเกิดจากแรงระเบิด ซึ่งจากภาพกล้องวงจรปิดก็เห็นรูปพรรณและลักษณะของคนร้ายและวิธีการจุดชนวนระเบิดอย่างชัดเจนซึ่งไม่น่าจะยากต่อการติดตามตัวคนร้าย ล่าสุดมีการเปิดกล้องวงจรปิดขณะคนร้าย วิ่งไม่ทราบว่าวิ่งด้วยเหตุใด วิ่งมาแล้วลื่นล้มน้ำที่นองอยู่ที่พื้นก่อนจะวิ่งกลับไปแล้วออกมาพร้อมกับคนขี่มอเตอร์ไซค์อีกคันหนึ่ง

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน