พ่ออัพเดทอาการลูกสาว หลังเกิดเหตุข้ามถนนทางม้าลายแยกผังเมือง

พ่ออัพเดทอาการลูกสาว หลังเกิดเหตุข้ามถนนทางม้าลายแยกผังเมือง

Publish 2019-07-06 18:45:12


จากกรณีที่มีสาวเคราะห์ร้าย ถูกรถบิ๊กไบค์ชนขณะข้ามทางม้าลายแยกผังเมือง จนโคม่าสมองตายนั้น โดยในเฟซบุ๊ก ทรงภพ สรรเพชร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า #ช่วยแชร์เป็นกระบอกเสียงหน่อยครับในวันที่ 1 ก.ค. 2562 เวลา 07.50 ที่แยกผังเมือง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้เกิดประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ได้ขี่ชนนางสาววิลาวัณย์ พุ่มมาลา (เพื่อน) ในขณะที่เพื่อนของผมกำลังเดินทางไปทำงานอาการตอนนี้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ยังไม่รู้สึกตัว ตอนนี้วอนภาวนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปฏิหารให้มีจริง จึงขอความช่วยเหลือหากใครมีกล้องหน้ารถที่ได้เดินทางผ่านเส้นทางนั้น รบกวนส่งมาให้ผม หรือเพื่อนๆ ได้ครับ ฝาก กดแชร์ เพื่อเป็นการกระจายกระบอกเสียงทีครับ ขอบคุณครับ

 

 

 

อ่านข่าว : ขอพลังชาวโซเชียล ลูกสาวพนง.กวาดขยะเรียนจบ ไปทำงานวันแรก โดนมอไซค์พุ่งชนอาการโคม่า ไม่รับผิดชอบ ต้องการด่วนหลักฐานสู้เพื่อความเป็นธรรม

 ต่อมามีรายงานข่าวเพิ่มเติม ระบุว่า ด้านคู่กรณีปฏิเสธที่จะรับผิดชอบ และบอกว่าเป็นความผิดร่วมกัน แต่ถ้าอยากให้รับผิดชอบให้ไปหาหลักฐานมาพิสูจน์ ทางเพื่อนของน้องลิ้นจี่ จึงช่วยกันเดินเรื่อง ทั้งแจ้งความเพื่อดำเนินคดี และช่วยกันหาภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณนั้น แต่ไม่มีกล้องที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้ จึงได้แชร์ข้อมูลในเฟซบุ๊กหวังว่าจะมีผู้หวังดีให้ความช่วยเหลือ

 


       
       
ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Lamjuan Phummala" พ่อของน้อง ได้โพสต์อัพเดทอาการของลูกสาว ผู้ได้รับบาดเจ็บโดยระบุข้อความว่า "อัพเดทอาการน้องครับ วันนี้มีสัญญาณที่ดี เอามือลูบที่ฝ่าเท้าของน้อง นิ้วเท้าน้องกระดิก แสดงว่าน้องยังความรู้สึก ปาฏิหาริย์กำลังจะเป็นจริง" นอกจากนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียหายและช่วยกันตามหาหลักฐาน นำคนทำผิดมารับผิดชอบ
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Lamjuan Phummalaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน