กู้ภัยรับแจ้ง แฟนหนุ่มกระโดดน้ำตามแฟนสาว(ภาพ)

กู้ภัยรับแจ้ง แฟนหนุ่มกระโดดน้ำตามแฟนสาว(ภาพ)

Publish 2019-07-07 10:44:02


ในเพจ Thailand Rescue Diver.2 โพสต์ข้อความระบุว่า วุ่นทั้งอำเภอ หนุ่มกระโดดน้ำตามแฟนหลังทะเลาะกัน แฟนสาวปลอดภัย แฟนหนุ่มว่ายน้ำกลับบ้าน เจ้าหน้าที่งมหาเก้อ

 เมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 6 กรกฎาคม 2562 หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปฯ ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนสูญหายในทะเล บริเวณสะพานปลาอ่าวอุดม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งอาสาสมัครกู้ภัยพร้อมกำลังชุดประดาน้ำกู้ภัยสว่างประทีป ออกตรวจสอบ

 

 

 ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมานั่งกินเหล้ากันแล้วเกิดมีปากเสียงกัน แฟนสาวน้อยใจกระโดดลงทะเลเพื่อฆ่าตัวตาย พอแฟนหนุ่มเห็นว่าแฟนสาวกระโดดลงทะเลจึงกระโดดน้ำลงไปช่วย แต่มีลูกเรือประมงที่อยู่บริเวณนั้นที่เห็นเหตุการณ์เลยกระโดดลงไปช่วยผู้หญิงขึ้นจากน้ำมาได้อย่างปลอดภัย แต่พอลูกเรือจะหันมาช่วยผู้ชายก็ไม่เห็นแล้ว ลูกเรือพยายามงมหาแต่หาไม่เจอเพราะช่วงหัวน้ำขึ้นน้ำและกระแสลมแรงมากจึงขอกำลังนักประดาน้ำเข้ามาค้นหา

จากนั้นเมื่อทีมประดาน้ำเดินทางมาถึง จึงลงทำการค้นหา ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง ก็ยังไม่พบร่างผู้สูญหาย เจ้าหน้าที่จึงให้แฟนสาวโทรศัพท์ไปหาเพื่อนๆของผู้สูญหาย ว่าแฟนหนุ่มกลับไปที่บ้านบ้างหรือเปล่า สุดท้ายเจอตัวแฟนหนุ่มคนดังกล่าวได้ว่ายน้ำกลับไปอยู่ที่บ้านเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จึงยกเลิกภารกิจการค้นหา

#ค้นหาทั้งทะเลเพื่อเธอคนเดียว
#แหล่งข่าว สมุทรดำ 02 และทีมงาน /เก่ง.กู้ภัยใต้น้ำ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน