ทนายโย ยินดีช่วย ผัวถูกเมียนอกใจ เล่าเรื่องราวให้ฟัง ถึงขั้นบอก คดีนี้พี่ช่วยฟรีไม่มีค่าทนาย

ทนายโย ยินดีช่วย ผัวถูกเมียนอกใจ เล่าเรื่องราวให้ฟัง ถึงขั้นบอก คดีนี้พี่ช่วยฟรีไม่มีค่าทนาย

Publish 2019-07-07 13:23:11


ในเฟซบุ๊ก ทนายศักดิ์ดา แสนบุญศิริ โพสต์ข้อความระบุว่า #ชายเลวหญิงชั่ว...เรื่องนี้ โจทก์มีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ อยู่โรจนะ มีเมียสุดที่รัก และลูกเล็กๆ 2 คนผัวหาเงินคนเดียว ให้เมียเลี้ยงลูกอยู่บ้าน รับ ส่งลูกไปโรงเรียนจำเลยเป็นผู้รับเหมาติดตั้ง ล้าง เติมน้ำยาแอร์ โจทก์รู้จักจึงติดต่อให้ไปล้างแอร์ที่บ้าน...จำเลยและเมียรัก เกิดชั่ว สานสัมพันธ์ถึงขั้น ผัวมาขายเตี๋ยว ลูกไปโรงเรียน จำเลยมารับเมียชาวบ้านออกไปจากบ้านทุกวัน วันละ 2-3 ช.ม.(...กัน ค่าโรงแรมชั่วคราว)

 บ้านข้างเคียง ทนไม่ได้จึงบอกโจทก์ จึงรู้จากเมียรักว่า...จำเลยใหญ่ และ...ดีกว่าผัว...จึงไม่ประสงค์ที่จะอยู่กินเป็นผัวเมียกับโจทก์ต่อไป...เมียรักจึงได้นัดให้จำเลย มาขนข้างของจากบ้านทิ้งลูกทิ้งผัวไปอยู่กับชู้รัก และไม่กลับมาอีกเลย...

 

 จำเลยก็เลว ได้ใจ...รู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีลูกมีผัวแล้ว ยังมายุ่งกับครอบครัวคนอื่น จนครอบครัวเค้าแตกแยก...โจทก์จึงได้ติดต่อมาทางกระผม ผู้ชำนาญคดีแบบนี้ ว่าจะทำไรบ้าง..ผมจึงตอบว่า...เพื่อรักษาศักดิ์ศรีผัวมีทะเบียนสมรส ก็ฟ้องชายชู้ได้...โดยโจทก์ ไม่มีค่าทนายความสักบาท...ผมตอบว่า...ไม่มีค่าทนายก็จะทำให้ เพราะชายชู้มันมา..หยามว่าเราเล็ก..ผมยอมไม่ได้..ผมจึงฟ้อง ตาม ป.พ.พ. มาตรา 1523 วรรค 2 เรียกค่า...เมียโจทก์ 5 แสนบาท มันส์ๆๆๆๆๆ...หละ คดีนี้ ห้ามกระพริบตา....5555+

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน