เพื่อนสนิทโพสต์พกรูป น้องลิ้นจี่ ใส่ชุดครุย ทำตามฝันที่เคยสัญญา

เพื่อนสนิทโพสต์พกรูป น้องลิ้นจี่ ใส่ชุดครุย ทำตามฝันที่เคยสัญญา

Publish 2019-07-07 13:50:36


จากกรณีที่มีสาวเคราะห์ร้าย ถูกรถบิ๊กไบค์ชนขณะข้ามทางม้าลายแยกผังเมือง จนโคม่าสมองตายนั้น โดยในเฟซบุ๊ก ทรงภพ สรรเพชร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า #ช่วยแชร์เป็นกระบอกเสียงหน่อยครับ
ในวันที่ 1 ก.ค. 2562 เวลา 07.50 ที่แยกผังเมือง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้เกิดประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ได้ขี่ชนนางสาววิลาวัณย์ พุ่มมาลา (เพื่อน) ในขณะที่เพื่อนของผมกำลังเดินทางไปทำงานอาการตอนนี้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ยังไม่รู้สึกตัว ตอนนี้วอนภาวนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปฏิหารให้มีจริง จึงขอความช่วยเหลือหากใครมีกล้องหน้ารถที่ได้เดินทางผ่านเส้นทางนั้น รบกวนส่งมาให้ผม หรือเพื่อนๆ ได้ครับ ฝาก กดแชร์ เพื่อเป็นการกระจายกระบอกเสียงทีครับ ขอบคุณครับ

 


ต่อมามีรายงานข่าวเพิ่มเติม ระบุว่า ด้านคู่กรณีปฏิเสธที่จะรับผิดชอบ และบอกว่าเป็นความผิดร่วมกัน แต่ถ้าอยากให้รับผิดชอบให้ไปหาหลักฐานมาพิสูจน์ ทางเพื่อนของน้องลิ้นจี่ จึงช่วยกันเดินเรื่อง ทั้งแจ้งความเพื่อดำเนินคดี และช่วยกันหาภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณนั้น แต่ไม่มีกล้องที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้ จึงได้แชร์ข้อมูลในเฟซบุ๊กหวังว่าจะมีผู้หวังดีให้ความช่วยเหลือ

 


กระทั่งเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ทรงภพ สรรเพชร ซึ่งเป็นเพื่อนของน้องลิ้นจี่ได้เเจ้งข่าวร้ายน้องได้จากไปอย่างสงบเเล้วระบุรายละเอียดไว้ว่า "  ทุกๆเทศกาลต่อไปคงไม่มีเเกมาบอกฉันเเล้วสินะ.

 

 

อ่านข่าว : เพื่อนสนิทแจ้งข่าวเศร้า "น้องลิ้นจี่" ถูกบิ๊กไบค์ชนตรงทางข้าม จากไปสงบแล้ว

 

 


กระทั่ง พี่สาวเล่าแทนว่า น้องชายติดตั้งโทรศัพท์มือถือเอาไว้ด้านหน้าของรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งน้องชายมัวแต่มองโทรศัพท์มือถือ พอไฟเขียวก็ขี่รถออกตัวโดยที่ไม่ทันระวัง จึงไปชนเข้ากับน้องลิ้นจี่ ทั้งนี้ พี่สาวของคู่กรณี กล่าวว่า หากฝ่ายน้องชายผิด ก็ยินดีที่จะรับผิดชอบ นอกจากนี้ ทางน้องชายเองก็เพิ่งจะเริ่มงานวันแรกเหมือนกัน

 

 

อ่านข่าว : เปิดคำสารภาพ พี่สาวเล่าสาเหตุหนุ่มบิ๊กไบค์ พุ่งชนน้องลิ้นจี่เสียชีวิต
 ล่าสุด เพื่อนของน้องลิ้นจี่ได้โพสต์อีกครั้ง ซึ่งทำให้ใครหลายๆ คนที่ได้อ่านสะเทือนใจไปตามๆ กันว่า "ตื่นมาอยากให้มันเป็นแค่ฝัน อยากให้มันไม่ใช่เรื่องจริง อยากให้ทุกสิ่งที่เราจะทำด้วยกันมันสำเร็จก่อน แต่ถ้ามึงไม่ไหวก็ขอให้พักผ่อน นอนหลับให้สบาย ชาติหน้ายังไม่สายที่เราจะฝันร่วมกันอีก 

 

 


เธอถือรูปฉัน ฉันเธอรูปเธอที่เราไปถ่ายรูปจบด้วยกัน ที่เราสัญญากันไว้ไม่ต้องเป็นห่วงนะที่เราจะไปตัดชุดครุยด้วยกัน ถ่ายรูปกับเพื่อนด้วยกัน ที่ๆเราอยากไปกัน ไม่ต้องห่วงเลย เราจะพาเธอไปทุกๆที่ถึงตัวจะไม่ได้ไปแต่ในความทรงจำยังมีเธออยู่ตลอดไป เชื่อเเล้วว่ามีพบต้องมีจากตอนพรากมันมีน้ำตา รักเธอเสมอเพื่อนรัก #ไม่ได้อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจนะ"

 

ขณะเดียวกันเพื่อนอีกคนของน้องลิ้นจี่ได้แจ้งเพิ่มเติมว่า " ขอเปลี่ยนวันรดนํ้านะคะ กำหนดรดน้ำศพ

-นางสาว วิลาวัณย์. พุ่มมาลา(ลิ้นจี่)
เวลา 4 โมง ณ บ้านวัดกาไสย์ จ.อ่างทอง. ต.ทางพระ อ.โพธิ์ทอง 
วันจันทร์ที่8กฎกฎาคม2562 น้ะค่ะ
-ฟังพระสวดคืนนี้คืนแรกค่ะ 
#ขอบคุนทุกๆคนนะคะ "

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ทรงภพ สรรเพชร
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;