นักท่องเที่ยว รุมการ์ด ก่อนเจอเอาคืน (คลิป)

Publish 2019-07-07 13:57:38


เรียกว่าเป็นคลิปเหตุการณ์ที่ต้องบอกว่าทำเอาโลกโซเชียลนั้น เถียงกันไปมาสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยภาพในคลิปนั้น เราจะเห็นนักท่องเที่ยวสองรายกำลังเมาอย่างหนักจู่ๆ ก็ไปหาเรื่องการ์ดที่ยืนทำหน้าที่อยู่ ก่อนที่นักท่องเที่ยวสองคนนั้นจะเข้าไปรุม โดยในเวลาต่อมานั้นการ์ดในร้านก็ต่างพากันวิ่งลงมาและรุมกลุ่มนักท่องเที่ยว ทำเอาถูกรุมต่อว่ ว่าทำเกินเหตุไปหรือเปล่าแค่ห้ามก็พอ แต่บางคนก็เห็นด้วยกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะการ์ดนั้นถูกทำร้ายก่อน 
รุมการ์ดก่อน 

การ์ดลงมาเอาคืน 

 

โดยทางเพจชื่อดังอย่าง กระโหลกแดง ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ระบุว่า พัทยาเมืองท่องเที่ยวไหมล่ะมึง ไอ้xสก็เห็นอยู่ว่ามันเมามึงคนไม่เมายังขาดสติเลยไอ้xส รอดูแก็งค์การ์ดหน้าหงอยตอนออกข่าวอีก

มันเมาเรื้อนจริงแต่มึงไปรุมกัน 7-8 คนแบบนั้นต่อหน้านักท่องเที่ยวอีกไม่รู้เท่าไหร่ คุ้มเหรอ การ์ดมีหน้าที่ควบคุมให้เกิดความเรียบร้อยแต่สร้างความวุ่นวายเสียเอง

 

 โดยหลังที่เพจดังกล่าวโพสต์คลิปลงไปก็มีคนมาแย้งว่า เมากลับบ้านก็จบแล้ว ตอนแรกการ์ดก็ยืนอยู่เฉยๆนะ ไอ้เสื้อฮาวายไปเปิดเขาก็โดนตีนดิว่ะ

-โหลก งานนี้กูทีมการ์ด คือมึงจะยอมทุกอย่างว่างั้นเหอะ เมาอย่ากร่าง 

- เมาแล้วเรื้อน สมควรโดน กุทำงานกลางคืนมาเห็นประจำ เมาแล้ว รู้ว่าเมา กลับบ้าน มันก็จบ เท่าที่ดู น่าจะเรื้อนนานแล้ว มีกระทบกระทั้งกันบ้าง CQ อาจจะไวไปนิดนึง ถ้าเก็บอารมณ์อีกสักหน่อย กำลังดี

-เขาควบคุมสถาณการณ์ครับดูให้จบแล้วคิดเอามันเรื้อนแค่ไหน 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;