เปิดคลิปด.ช.อายุแค่ 13 ปีซิ่งบิ๊กไบค์ 1,000 ซีซี

Publish 2019-07-07 16:21:33


จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กชื่อ ที่นี่แม่ออน นครลานนา ได้โพสต์แจ้งข่าวอุบัติเหตุว่า "#เด็ก13ขับบิ๊กไบค์ขาขาดกระเด็น บิ๊กไบค์ zx10r 1000 cc.ชนกับรถ จยย.ฮอนด้าดรีม ก่อนลื่นไถลไปชนกับ รถยนต์อีกคัน เด็กผู้ชายอายุ 13 ปีคนขับบิ๊กไบค์บาดเจ็บสาหัส ขาซ้ายขาดกระเด็น เหตุเกิดหน้าตลาดศรีอรุณ อ.สันกำแพง เมื่อ 5 โมงเย็นที่ผ่านมา"
ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ กระโหลกแดง ได้สืบสาวเรื่องราวนี้แล้วพบว่า "ก่อนชนมีคนเห็นเด็ก 13 ปี ขับบิ๊กไบค์ยกล้อด้วยครับเฮีย พี่สาวก็ออกมาปกป้องบอกว่า ก่อนจะซื้อรถให้ได้มีการอบรมแล้ว น่าจะจับดำเนินคดีทั้งบ้านนะฐานสนับสนุนให้เยาวชนออกมาแว้น"

 

 


ขณะเดียวกันเพจดังกล่าวก็ได้โพสต์ข้อความที่คาดว่าน่าจะเป็นของพี่สาวของเด็กชายอายุ 13 ปีผู้ประสบเหตุ ซึ่งเธอระบข้อความว่า "ทางครอบครัวของน้องต้องขอโทษกับคนใช้ถนนเส้นทางนี้ด้วยนะคะที่ทำให้เสียเวลากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นหรอกค่ะ 

 

 

 

ส่วนพวกที่เข้ามาด่ามาแช่งน้องให้ตายก็ขอให้พวกเขาได้เจอกับตัวเองบ้างนะคะจะได้รู้ว่าครอบครัวเขาจะเสียใจขนาดไหน ตอนนี้บอกเลยว่าครอบครัวน้องเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้มากค่ะและสภาพจิตใจของทั้งครอบครัวและน้องที่ขี่บิ๊กไบค์ก็แย่เช่นกัน ทางบ้านได้อบรมสั่งสอนน้องตลอดค่ะ

 อีกทั้งก่อนที่จะตัดสินใจซื้อให้น้องขับก็ได้พาไปอบรมและไปเรียนมาแล้วแต่อาจจะเกิดความคึกคะนองของวัยรุ่นเลยทำอะไรไม่ได้คิด แต่ต่อจากนี้เหตุการณ์ในวันนี้จะเป็นบทเรียนให้น้องได้คิด ก่อนจะทำอะไรลงไปและเป็นเครื่องเตือนใจตลอดเวลาว่าอยากประมาณอีก สุดท้ายนี้ดิฉันขอขอบพระคุณคอมเม้นต์ที่ให้กำลังใจน้องมากๆนะคะขอบคุณจริงๆแล้วต้องขอโทษมาณโอกาสนี้ด้วยนะคะ"

 

 

 

 

ด้านเพจเฟซบุ๊กชื่อ Bigbike Society Thailand ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความอีกว่า "เปิดคลิป อุทาหรณ์เตือนใจ #เด็ก13ขับบิ๊กไบค์ขาขาดกระเด็น บิ๊กไบค์ zx10r 1000 cc.ชนกับรถ จยย.ฮอนด้าดรีม ก่อนลื่นไถลไปชนกับ รถยนต์อีกคัน เด็กผู้ชายอายุ 13 ปีคนขับบิ๊กไบค์บาดเจ็บสาหัส ความเร็วที่ขับขี่ไม่น่าจะต่ำกว่า 150 km/h"
 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  กระโหลกแดง - ที่นี่แม่ออน นครลานนา และ Bigbike Society Thailand
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;