แม่ค้ายืนต่อว่า นทท.มาจาก จ.สุราษฏร์ธานี หลังจอดรถหน้าร้าน

Publish 2019-07-08 10:45:42


กลายเป็นประเด็นที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังเพจเฟซบุ๊ก "กระโหลกแดง" ได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์แม่ค้ารายหนึ่งยืนด่ากราดใส่หนุ่มแบบดุเดือด โดยที่ไม่ฟังเหตุผลหรือคำพูดใดๆทั้งสิ้น ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความไว้ว่า...

 

แม่ค้ายืนต่อว่า นทท.

 อ่างศิลาไม่รู้หรือคนับเค้าเป็นเขตปกครองพิเศษ ถถถถถ เส้นนั้นจอดหน้าร้านถ้าไม่เป็นลูกค้าร้านเค้าจอดไม่ได้นะ อ่างศิลา ~ ไม่ได้เลย แถวนี้ ~ ไปซื้อครก อ่างศิลา จอดคนละที่ก็โดน ~ อยากจะเอา ครก ทุ่มหัวมันเลย ~ ของก็แพงบรรลัย ติดทะเลแท้ ๆ

 

แม่ค้ายืนต่อว่า นทท.มาจาก จ.สุราษฏร์ธานี

 

แม่ค้ายืนต่อว่า นทท.มาจาก จ.สุราษฏร์ธานี หลังจอดรถหน้าร้าน

 ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาเผยว่า...ผ่านทุกวัน จอดหน้าร้านเจ๊แกก็บ่อยเพราะลงไปซื้อของเซเว่น แต่ไม่เคยเห็นมีลูกค้า สงสัยจะเครียดเป็นทุนเดิมมั้งครับเลยพาลไปทั่ว หน้าร้านผมเองก็มีลูกค้าร้านอื่นมาจอดบ่อยๆ อยากจอดก็จอดไปครับไม่เคยโกรธ บางคนมาจอดรถเห็นผมยืนหน้าร้านพอดียกมือไหว้ขอจอดใหญ่ โอ้ยจอดๆไปเถอะพี่กลายเป็นว่าผมโคตรรู้สึกผิดเลยมาไหว้ทำไมเนี่ย 55 

 

แม่ค้ายืนต่อว่า นทท.มาจาก จ.สุราษฏร์ธานี หลังจอดรถหน้าร้าน

 

ผมเชื่อว่าถ้าร้านคุณมีดีลูกค้าก็มาหาคุณเอง เดินไกลหน่อยเขาก็ยอมครับ แต่กลับกันผมกลับไม่ชอบเอามากๆเวลาจะไปหาที่จอดรถข้างทางเจอแต่คนเอารั้วมากั้นบนถนนหลวงว่า “เป็นที่จอดรถของลูกค้าร้านนี้” เจอแบบนี้จะเทพมาจากไหนผมไม่อุดหนุนครับมันดูโกตั๊ก ใจเขาใจเราเนอะ.

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มขับส่งอาหาร สุดงง จอดดู GPS จู่ๆ เจอมอเตอร์ไซค์หัวร้อน ย้อนศรมาด่า แถมด่าถึงพ่อแม่ ขู่จะยิง(คลิป)
-ญาติคนไข้หัวร้อนทุบประตูรพ. ด่ากราด ข่มขู่เจ้าหน้าที่
-หนุ่มหัวร้อนใช้ไม้เบสบอลรัวฟาดรถ ก้มกราบตักขอโทษคุณป้าทำตกใจ
-ลุงหัวร้อนทำร้ายหนุ่มร็อกรับสารภาพ หูแว่ว ลืมกินยาระงับประสาท

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน