โจรพิลึก ย่องเข้าวัด​ยกโลงของกู้ภัย​ ที่คนทำบุญซื้อไว้ จนต้องขึ้นป้ายขอร้อง

โจรพิลึก ย่องเข้าวัด​ยกโลงของกู้ภัย​ ที่คนทำบุญซื้อไว้ จนต้องขึ้นป้ายขอร้อง

Publish 2019-07-08 11:01:10


ทางเพจบิ๊กเกรียนได้แชร์เรื่องราวสุดแปลก! ของโจรพิลึกซึ่งเรื่องราวระบุไว้ว่า ชาวบ้านบัว ต.บ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ร้องเรียนเพจบิ๊กเกรียนว่า​ มีหัวขโมย​ แอบเข้าไปขโมยโลงศพ ของกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุดบ้านบัว ที่เก็บเอาไว้ภายใน วัดบ้านบัว โลงดังกล่าว​ เป็นโลงรับบริจาคมาจากผู้ใจบุญ​ และเตรียมเอาไว้บริจาค​ ให้กับชาวบ้าน​ คนจน​ ที่ไม่มีเงินซื้อโลง​ ใส่ให้กับผู้เสียชีวิต

โจรพิลึก ย่องเข้าวัด​ยกโลงของกู้ภัย​วัดบ้านบัว หมู่ที่ 1 ต.บ้านบัว อ.เมือง ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสาย บุรีรัมย์-นางรอง พบนายพิชัย สวัสดี อายุ 63 ปี ทำหน้าตาเอือมระอากับหัวขโมย​ บอกว่า​ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุดบ้านบัว​ จะนำโลงบริจาค​ มาเก็บไว้ข้างเมรุ​ กำลังขนโลงศพ​ เพื่อเอาไปบริจาคให้กับศพชาวบ้านที่ยากจน พอนับโลงศพที่ได้รับบริจาคมา​ ประมาณ 10 ใบ ปรากฏว่าหายไป​ 4​ โลง​ 

 

โจรพิลึก ย่องเข้าวัด​ยกโลงของกู้ภัย​ ที่คนทำบุญซื้อไว้ จนต้องขึ้นป้ายขอร้อง

 นายพิชัย​ บอกอีกว่าขนาดขึ้นป้ายขอร้องโจรไปแล้ว​ เขียนข้อความติดติดไว้ว่า”โลงชุดนี้สำหรับบริจาคให้ผู้ยากไร้เท่านั้น ห้ามขโมย!!!”หัวขโมยมันก็ยังจะเอาไป ​สำหรับโลงศพมีราคาตกใบละ1500-2000บาท ช่วงที่ผ่านมา มีโลงศพหายไปทีละ​ 1 ใบ รวมหายไปแล้ว 4 ใบ ส่วนสาเหตุคนร้ายขโมยโลงศพไป ชาวบ้านเกินคาดเดา​ แต่คงไม่เอาเก็บไว้เป็นที่ระลึก แต่เอาไปแก้เคล็ด​ ต่อดวงชะตา เอาไปทำมนต์ดำ

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สาวโพสต์ตามล่า คนร้าย ขโมยกระเป๋าพี่สาว (คลิป)
-สองโจรกลับใจยอมคืนของที่ขโมยพร้อมจดหมาย หลังรู้ว่าเป็นของหนูน้อยวัย 5 ขวบ ที่ป่วยเนื้องอกในสมอง
-สุดฮา หนุ่มไปเที่ยวขณะอาบน้ำตุ๊กแกมาขโมยกางเกงใน
-โจร ย่องขโมยเงิน ขณะนักเรียนลงมาเข้าแถวเคารพธงชาติ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน