หนุ่มเจอตูบน้อย วิ่งเล่นจนติดสแลนนานกว่า 1 ชม. จนต้องขอแรงเจ้าหน้าที่ระดมช่วย(คลิป)

Publish 2019-07-08 12:38:13


เมื่อวานนี้เวลา 14:30น. คุณสรวิทย์ แจ้งขอความช่วยเหลือผ่านทาง JS100 พร้อมระบุว่าพบสุนัขติดสแลน ภายในซอยรามอินทรา 58 เข้าจากปากซอยมาประมาณ 800 เมตร เป็นที่โล่งด้ายซ้าย มีตู้คอนเทนเนอร์วางอยู่โดยใช้สแลนคลุม พบสุนัขติดอยู่ในสแลน พยายามจะดิ้นแต่ก็ไม่ออก ชาวบ้านพยายามจะเข้าไปช่วยก็เหมือนยิ่งกลัวยิ่งดิ้นยิ่งติด ยืนดูกันอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมงทำอะไรไม่ได้ จึงขับรถออกมาและแจ้งขอความช่วยเหลือหนุ่มเจอตูบน้อย วิ่งเล่นจนติดสแลนนานกว่า 1 ชม.

 

ทั้งนี้ ทางJS100 ผู้รับเรื่องได้ประสานไปยังตำรวจ สน.โคกคราม และศูนย์วิทยุพระราม 199 เจ้าหน้าที่แจ้งว่าปกติต้องมีผู้พบเหตุอยู่ด้วย เพื่อจะได้ชี้จุดให้ถูกต้อง แต่กรณีนี้จะประสานให้เป็นกรณีพิเศษเนื่องจากมีคลิปให้เห็นพื้นที่พอสมควร ขณะเดียวกันมีคุณคม เป็นทีมช่วยเหลือสัตว์ศูนย์วิทยุมีนบุรี ติดต่อเข้ามาที่ JS100 เนื่องจากทราบว่ามีเหตุดังกล่าว จึงจะขอเข้าไปดูให้ เผื่อจะรวดเร็วขึ้นในการลงพื้นที่

 

หนุ่มเจอตูบน้อย วิ่งเล่นจนติดสแลนนานกว่า 1 ชม. จนต้องขอแรงเจ้าหน้าที่ระดมช่วย


หนุ่มเจอตูบน้อย วิ่งเล่นจนติดสแลนนานกว่า 1 ชม. 

จนกระทั่ง คุณยุรนันท์ อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โคกคราม 006 แจ้งว่า เจ้าหน้าที่วนหาจุดอยู่นาน จนพบตัวสุนัข น่าจะเพิ่งดิ้นหลุดออกมาได้เอง เท่าที่ดูแถวนี้มีสุนัขจรอยู่ประมาณ 3-4 ตัว  พอเห็นคนมาเขาก็วิ่งกันอยู่ห่างๆ จึงถอนกำลังกันแยกย้ายกลับ

 

 

ขอบคุณคลิป js100

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-นักท่องเที่ยวเจอสุนัขผอมแห้งติดเกาะ รีบยื่นมือเข้าช่วย
-สุนัขนอนเฝ้าร่างเจ้าของ ที่ถูกรถไฟชนเสียชีวิต ไม่ห่างไปไหน
-ชายชราปล่อยโฮไม่อายใคร หลังพยายามช่วยสุนัขจรจัด ปั๊มหัวใจยื้อชีวิต
-สาวปล่อยสุนัข ไปวิ่งเล่นนอกบ้าน สุดท้ายกลับมาพร้อมเหรียญรางวัล

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์