เจ้ต้อ ขอแจงข้อเท็จจริง ก่อนปรี๊ดแตกถูกคนขับรถตู้ต่อว่า (คลิป)

Publish 2019-07-08 12:59:08


จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กชื่อ กระโหลกแดง ได้โพสต์คลิปพร้อมเล่าเหตุการร์ที่เกิดขึ้นว่า "อ่างศิลาไม่รู้หรือครับเค้าเป็นเขตปกครองพิเศษ ถถถถถ เส้นนั้นจอดหน้าร้านถ้าไม่เป็นลูกค้าร้านเค้าจอดไม่ได้นะ อ่างศิลาไม่ได้เลย แถวนี้ ไปซื้อครกอ่างศิลาจอดคนละที่ก็โดนอยากจะเอาครกทุ่มหัวมันเลยของก็แพงบรรลัยติดทะเลแท้ๆ"โดย คลิปดังกล่าวผู้ถ่ายได้จอดรถอยู่บนถนน ซึ่งเป็นหน้าร้านขายอาหารแห่งหนึ่ง แต่เจ้าของกลับไม่พอใจหาว่ามาจอดขวางทาง จึงถือไม้เข้ามาไล่ตี พร้อมด่าทออย่างรุนแรง จนทำให้เรื่องราวนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในสื่อสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก 

 

 

 

ขณะเดียวกันในโลกออไลน์แอบมีความคิดเห็นต่างกันออกไป โดยบ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า Rip กิจการอาหารทะเลเจ้ต้อ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ผ่านทุกวัน จอดหน้าร้านเจ๊แกก็บ่อยเพราะลงไปซื้อของเซเว่น แต่ไม่เคยเห็นมีลูกค้า สงสัยจะเครียดเป็นทุนเดิมมั้งครับเลยพาลไปทั่ว หน้าร้านผมเองก็มีลูกค้าร้านอื่นมาจอดบ่อยๆ อยากจอดก็จอดไปครับไม่เคยโกรธ 

 

 

 

บางคนมาจอดรถเห็นผมยืนหน้าร้านพอดียกมือไหว้ขอจอดใหญ่เลย โอ้ยจอดๆไปเถอะพี่กลายเป็นว่าผมโคตรรู้สึกผิดเลยมาไหว้ทำไมเนี่ย 55 ผมเชื่อว่าถ้าร้านคุณมีดีลูกค้าก็มาหาคุณเอง เดินไกลหน่อยเขาก็ยอมครับ แต่กลับกันผมกลับไม่ชอบเอามากๆเวลาจะไปหาที่จอดรถข้างทางเจอแต่คนเอารั้วมากั้นบนถนนหลวงว่า “เป็นที่จอดรถของลูกค้าร้านนี้” เจอแบบนี้จะเทพมาจากไหนผมไม่อุดหนุนครับมันดูโกตั๊ก ใจเขาใจเราเนอะ

 

 

 

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แบบนี้ผิดกฏหมายนะครับถ้าที่หน้าร้านดังกล่าวเป็นที่ สาธารณะคนที่มากันห้ามจอดมีความผิดนะครับ แต่ถ้าหน้าร้านดังกล่าวเป็นที่ส่วนบุคคลหรือที่ทางร้านเช่า ทางร้านก็มีสิทธิ์ห้ามจอดหรือให้จอดเฉพาะลูกค้าของร้านครับ

 

 

 ล่าสุดเมื่อสอบถามไปยังสาวใหญ่ที่อยู่ในคลิป ซึ่งก็คือ เจ้ต้อ ผู้เป็นเจ้าของ ร้านเจ้ต้อขายปูต้ม ริมถนนสุขุมวิท-อ่างศิลา ชลบุรี โดยเบื้องต้นเธอได้เปิดใจด้วยน้ำตานองหน้าและวอนขอความเป็นธรรมจากสังคม เนื่องจากก่อนถ่ายคลิปถูกคนขับรถตู้มาด่าก่อน 

 

 

ทั้งนี้เจ้าของร้านคนดังกล่าวยังบอกอีกด้วยว่า "พอเข้าไปบอกว่าจอดไม่ได้ แกเป็นฝ่ายโดนต่อว่าก่อน เค้าว่าเจ้ต้อว่า อีประสาท แล้วก็จะตบปากเจ้ต้ออีก เค้ามาบอกว่า เดี๋ยวกูตบปากแตกเลยปากดีนัก เราเลยใจเย็นไม่ได้แล้ว"

 

 

 

ล่าสุดในเพจเฟสบุ๊ค "สงสัย V.1" ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า   หญิงสาวที่อยู่ในคลิป ดังกล่าว คือ  นางสาวประนอม ธีระทีป อายุ 51 ปี   ก่อนจะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า เริ่มต้นมาจากการที่รถตู้คันดังกล่าวมาจอดขวางหน้าร้าน  ก่อนที่ลูกจ้างภายในร้านจะออกมาขอร้องอย่าจอด  เพราะเป็นช่วงเวลาที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะเข้ามาซื้อของ  แต่ถูกอีกฝ่ายท้าทายจะถ่ายคลิป  อ้างว่าเป็นที่สาธารณะต้องจอดได้  ถ้ามีปัญหาจะไปแจ้งความ ตนเองเลยออกมาดู พร้อมขอความเห็นใจเลื่อนรถ  

 

ก่อนจะเจอคำพูดตอบโต้อีกครั้งในเชิงด่าหยาบ   หาว่าตนเองเป็นอีประสาท  เดี่ยวตบปากให้  สุดท้ายเลยเกิดเป็นปัญหาขึ้นมา และมีการนำคลิปไปโพสต์ลงโดยไม่ได้ชี้แจงเรื่องตั้งแต่ต้น  มีเลือกลงเฉพาะตนที่ตนเองออกปากด่ารถตู้  จึงอยากขอความเห็นใจในสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย พร้อมกับเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรจ สภ.เสม็ด เพื่อให้ดำเนินคดีกับโชเฟอร์รถตู้ที่โพสต์คลิปทำให้คนเสียหายแล้วด้วย

 

ขอบคุณ  :  เพจเฟสบุ๊ค  สงสัย V.1
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์