โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ - เบน ชลาทิศ Cover เพลงท่อนฮิตของ สองพี่น้องกระรอกน้อยสุดน่ารัก (คลิป)

Publish 2019-07-08 13:23:35


จากที่ค่ายหนังดิสนีย์ ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ ชื่อตอนว่า Our Floating Dreams | A Mickey Mouse Cartoon | Disney Shorts มีฉากถ่ายทำในเรื่อง กล่าวถึงประเทศไทย กับวัฒนธรรมทางอาหารการกิน รวมไปถึงความเป็นอยู่ของผู้คน ท่ามกลางการขายของกลางตลาดน้ำแห่งหนึ่ง 
 


โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ร้องเพลงของชิพกับเดล

หลังจากที่มิกกี้ เม้าส์ ตอนดังกล่าวได้ได้ถูกเผยออกไป นอกจากเนื้อเรื่องจขะเน้นไปที่ มิกกี้ เมาส์ และมินนี่ เม้าส์ ต่างแย่งกันหาลูกค้า ที่ต่างก็แย่งลูกค้าแล้ว ยังมีตัวการ์ตูนอีก 2 ตัวที่ออกมากระชากใจแฟนๆ สาวก Disney นั่นก็คือ ชิพ และ เดล กระรอกน้อยสองพี่น้องที่พายเรือนำถั่วมาขายในตลาดน้ำแห่งนี้

 

 

แม้จะออกมาเพียงซีนสั้นๆ แต่ด้วยความน่ารัก ที่มาพร้อมกับเพลงเปิดตัวทำให้มีผู้ทวิตเตอร์ชื่อ  WinterSebbyhc นำไปแกะ จนได้ใจความว่า “ชิพกับเดล มีสองพี่น้อง ขายของในคลอง ในกองมีแต่ถั่วดีๆ เพิ่งเด็ดสดๆ น่ากินไปหมด” ซึ่งทำนองมีความหมอลำเล็กๆ เรียกว่าน่ารักได้ใจมากๆ 

 

 

อ่านข่าว : ชิพ - เดล กระรอกน้อยสองพี่น้อง ออกซีนเดียวทำคนดูร้องเพลงตามทั้งวัน (คลิป)

เบน ฃลาทิศ ร้องเพลงของชิพกับเดล


ไม่เว้นแม้แต่นักร้องแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่ได้นำเนื้องร้องดังกล่าวมาขับร้องในทำนองของตัวเอง โดย เบน ได้โพสต์คลิปร้องเพลงดังกล่าวคู่กับ แม๊กซ์ ลูกน้องคู่ใจ ประหนึ่งว่าเป็นสองพี่น้อง ชิพกับเดล พร้อมระบุข้อความว่า "#ชิพกับเดล มีสองพี่น้องขายของในคลอง"

 

 

ด้าน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้นำมาร้องคู่กับเปียโนที่รักของตัวเอง แถมยังมีจังหวะเพลงของโบว์รักสีดำและบักแตงโมเข้ามาผสมสผานอีกด้วย พร้อมระบุข้อความว่า "#ชิพกับเดล ไม่ได้ขายแค่ถั่วนะ รู้ยัง "

 

 


ทำให้แฟนคลับของทั้งคู่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์เพราะเห็นในความน่ารัก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เพลงนี้มันสามารถโรแมนติกได้ขนาดนี้เลยหรอ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า แพงมาก มีคลาสมาก ลำไยจากโลละ 40 คือพุ่งไปโลละ 20000

 

 


ขอบคุณ TOR Saksit Vejsupaporn และ benchalatitติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน