เปิดภาพล่าสุดของมิสเซียร์ราลีโอน สวยขึ้นมากๆ เตรียมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019

เปิดภาพล่าสุดของมิสเซียร์ราลีโอน สวยขึ้นมากๆ เตรียมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019

Publish 2019-07-08 13:43:14


สร้างความทรงจำที่ดีให้กับแฟนนางงามชาวไทยอย่างมาก สำหรับ "มิสเซียร์ราลีโอน" สาวงามจากสาธารณรัฐเซียร์ราลีโอน ที่เธอชวดสิทธิ์ลงประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ผ่านมา 
 โดยการเดินทางที่อยากลำบาก ทำให้เธอมาถึงประเทศไทยช้ากว่ากำหนดรายงานตัวผู้เข้าประกวด แต่ถึงจะรู้ว่ามาไม่ทัน แต่ยังสู้พยายามมาถึง 4 ด่านการเดินทางที่สุดลำบาก ข้ามน้ำ ข้ามทวีปมาจนถึงเมืองไทย ทำให้หลายคนประทับใจในความเป็นนักสู้ของเธออย่างมาก

 

 


และในครั้งนั้นเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของ "มิสเซียร์ราลีโอน" ก่อนที่เธอจะต้องเดินทางกลับประเทศ บอกว่า "Marie Esther Bangura สาวงามจากประเทศ Sierra Leone ได้พูดถึงความประทับใจในการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรก จากการที่เธอได้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาเป็นเวลาหลายวันเพื่อมาประกวด Miss Universe 2018

 

"..ประเทศไทยช่างเป็นประเทศที่งดงาม ผู้คนน่ารัก มีความสงบร่มเย็น ไม่มีสงครามและการรบราฆ่าฟันเหมือนกับประเทศของฉันที่ยังคงมีปัญหานี้อยู่ ประเทศนี้เปรียบเหมือนสวรรค์ และคนไทยมีน้ำใจที่งดงามเหลือเกิน.. #น้ำใจของคนไทยคือการพีอาร์ระดับโลกที่เห็นผลที่สุด" นอกจากนี้ในวันเดินทางกลับ มารียังร้องไห้ ทั้งๆที่มาอยู่ที่บ้านเราเพียงไม่นาน แต่เธอประทับใจ ในทุกสิ่งที่คนไทยทำให้ ทั้งความมีน้ำใจ วัฒนธรรม ได้ไปเที่ยวรอบกรุง

 

 

จนทำให้ชาวโซเชียลหลายคนคอมเม้นต์ว่า นี่แหละประเทศไทย สมกับคำว่า สยามเมืองยิ้ม มีน้ำใจกับคนทุกเชื้อชาติ คนมาก็รัก จากไปก็ต้องคิดถึง 

 

 


อ่านข่าว :  "มิสเซียร์ราลีโอน" พูดถึงประเทศไทย ทิ้งท้ายก่อนจาก แม้เดินทางลำบากแต่มีความสุข เมืองนี้เปรียบเหมือนสวรรค์ ผู้คนน่ารัก
 ล่าสุดหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้อัพเดทชีวิตล่าสุดของ "มิสเซียร์ราลีโอน" พร้อมเผยข่าวดีที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ระบุว่า "หากคุณยังจำการประกวด Miss Universe 2018 เมื่อปลายปีที่แล้วที่ประเทศไทยของเราเป็นเจ้าภาพ มีสาวงามจากประเทศเซียร์ราลีโอน (Sierra Leone) "มารี เอสเธอร์ บันกุรา" (Marie Esther Bangura) ที่ถูกตัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมประกวดเพราะเธอไม่ได้เข้ามารายงานตัวกับกองประกวดในเวลาที่กำหนดไว้ (เธอใช้เวลานานถึง 2 สัปดาห์กว่าจะเดินทางมาถึงเมืองไทย) 

 

 

 

แต่ถึงไม่ได้สวมสายสะพายขึ้นเวทีตามที่ตั้งใจ เธอก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆนางงามไทย ทั้งดูแลหน้าผม และพาเธอไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่เธอเป็นอย่างมาก 

 

 

 

มาวันนี้เธอได้มีโอกาสในการสานฝันอีกครั้ง ด้วยการเป็นตัวแทนสาวงามจากเวที Miss Universe Sierra Leone 2019 ในการประกวด Miss Universe 2019 อีกครั้งในปีนี้
#ดีใจไปกับเธอจริงๆค่ะ  
#เธอสวยขึ้นมากกกกกกกก"

 

 

 

 


ยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าปีนี้ Miss Universe 2019 จะจัดขึ้นที่ประเทศอะไรนะคะ 
แต่มีข่าวลือว่าอาจจะเป็นที่เกาหลีใต้ ซึ่งถ้าเป็นตามนี้เธอต้องบริหารเวลาในการเดินทางให้ดีเลย

 

 

 

อย่างไรก็ตามได้มีแฟนๆนางงาม เข้ามาคอมเม้นต์ ว่าลุ้นให้เธอกลับมาในปีนี้ เพราะจากความผิดหวังในปีที่แล้ว เธอได้พัฒนาตัวเองอย่างมาก สวยขึ้น น่ารัก และยังครองใจแฟนๆ นางงามชาวไทยอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน