แม่ค้าร้องไห้ ชี้แจงเหตุยืนต่อว่า นทท.จากสุราษฏร์ธานี

Publish 2019-07-08 13:55:05


จากกรณีนักท่องเที่ยวมาจาก จ.สุราษฏร์ธานี มีเรื่องกับแม่ค้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ยังไม่ทราบสาเหตุ พร้อมภาพที่มีเสียงด่าทอกันมีเสียงคนถ่ายคลิปบอกว่ามาจากสุราษฎร์ มาจอดรถซื้อไก่ย่าง เจ้าของร้านออกมาด่าไม่ให้จอดดุเอานะครับ และมีผู้เข้ามาคอมเมนท์จำนวนมาก

 

 

ได้เดินทางไปที่ร้านเจ๊ต้อขายปูต้ม ริมถนนสุขุมวิท – อ่างศิลา เลขที่ 1 / 59 หมู่ 3 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับนางสาวประนอม ธีระทีป อายุ 51 ปี เจ้าของร้านและเป็นผู้อยู่ในคลิป โดย นางสาวประนอมได้ชี้ให้ดูหน้าร้านที่รถตู้จอด ขวาง

 

 

และได้เปิดเผยด้วยน้ำตานองหน้าว่า เหตุเกิดเมื่อวานนี้วันอาทิตย์ เวลาประมาณ 5 โมงเย็น ลูกค้ากำลังเยอะเพราะตนเปิดขายมากว่า 10 ปี ได้มีรถตู้มาจอดหน้าร้านแต่ไม่ได้มาซื้อของ ลูกจ้างเด็กในร้านก็เดินไปบอกว่า พี่คะ จอดไม่ได้นะคะ และพูดออกท่าทางนักเลง

 

 ซึ่งก่อนที่จะถ่ายคลิป พูดว่าที่สาธารณะทำไมจอดไม่ได้ เดี๋ยวไปแจ้งความเลย ส่งเสียงโวยวายตนจึงออกไปดูและบอกว่าที่จอดรถลูกค้าไม่มีเห็นใจหน่อย เท่านั้น เขาก็ด่ากลับหาว่าอีประสาท เดี๋ยวตบปากเลย พอเขาด่าของเลยขึ้น ด่ากลับบ้าง เขาจึงเอาโทรศัพท์มาถ่ายแค่ช่วงเจ๊ด่า ตอนแรกทำไมไม่เอาลง

 

 

วอนลูกค้าและผู้ที่เข้ามาคอมเม้นด้วยให้เข้าใจเราคนค้าขาย หน้าร้านเราก็ต้องสงวนให้ลูกบ้าง แต่ก็ไม่ได้ไปด่าเลย เพียงบอกก่อนตอนแรกให้เขาขยับรถเลหไปหน่อย เขามาด่าก่อนจึงด่ากลับแค่นั้นเอง ต่อมาเวลา 11.00 น.วันนี้ นางสาวประนอม หรือเจ๊ต้อ ได้เดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด เพื่อให้ดำเนินคดีกับคนขับรถตู้ที่ถ่ายคลิปภาพที่นำไปโพสต์แล้ว

 

 

ขอบคุณ : สงสัย V.1

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;