พี่สาวน้องมะนาว ฝากเตือนภัย คลินิกศัลยกรรมในเมืองอุดร

Publish 2019-07-08 14:34:08


เกิดเรื่องราวอันน่าตกใจพร้อมกับเป็นอุทาหรณ์ฝากเตือนภัยให้กับสังคม หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "มณีรัตน์ สุรางค์มธุรศธรรมสว่างกุล" ซึ่งเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังในจังหวัดอุดรธานี

 

 คลิป 2

ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาเผยว่า...พร้อมเปิดโปรงความจริงของอีหมอ ลอลิง ทุกเรื่องของการศัล เบื้องหน้า เบื้องหลัง แค่ละคร1ฉาก กูเจ็บเยอะขนาดไหน กูเข้ารพ.2รอบเพราะใคร และเครสที่ถามกูมาเยอะ เรื่องคนที่ทำนมแล้วเสียชีวิตที่อุดร

 

 

ไม่ต้องแอ๋บแบ๋วค่ะคุณหมอ กูคนจริงทั้งหน้าทั้งหลัง มึงกับกูคนละโลกกันแล้วตอนนี้ ไม่ต้องงง !ทำไมกูโมโหขนาดนี้! กูว่าหมองง เป็นหมอยแล้ว อยากรู้ก็คอยดูค่ะจะได้หายสงสัย ด้วยเรื่องทนายคดีเงินกูถึง กูไม่กลัวกูคิดจะดวน กูอยากดวน เชิญดวนกับกูด้วยคะ กูนับเลยนะค่ะ 4 3 2 1 เริ่มมมมม.....

 

 

คลิป 3


ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเนื่องจากเธอไปศัลยกรรมหน้าอกที่คลินิกแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี โดยระบุว่า..ทำนมได้4วันกูได้กลับคลีนิค เลือดไหลไม่หยุด ได้ฉีดยาระงับเลือดบ่อยมากกับแก้ปวด แผลกูเปิด และมึงก็ฉีดยาชา บีบคั้น เอาครีบไปหนีบลิ่มเลือดออกมา และเย็บปิดแผล พอผ่านไป1อาทิตย์ก็ได้เย็บใหม่อีกรอบ3...อันนี้ผ้าก็อตที่เท่าไหร่ไม่รู้ มึงทิ้งในถังขยะอีกเยอะ 

 

 

#จนผ่านไป6เดือนมันได้สะสมเกาะทั่วนมและติดเชื้อเพราะมึงคีบออกไม่หมดมึงไม่รู้การแก้ปัญหา #มึงไม่รู้การรักษาโดยตรงมึงไม่เชี่ยวชาญ #ไม่งั้นมึงบอกกูว่าไม่มีอะไรแล้วทำไมมันจะไม่มีอะไรทำไมชิ้นเลือดตกค้างจนมันกดเซาะผนังแคปซูล #และทำให้กูติดเชื้อยาวนานขนาดนี้ #และทำให้ซิลิโครนกูรั่วเสียทรง

 

 

หมอ : เอะอะๆคุณเดียก็ไปแต่รพ. ทำไมไม่มาคลีนิคให้หมอหาสาเหตุ มาให้มาตรวจคุณเดียไม่เคยมาเลย หมอยังไม่รู้สาเหตุเลยว่าซิลิโครนแตก เกิดจากอะไร คุณเดียต้องมาพบหมอคะ ทุกคนคะในส่วนของกู คือนาทีนั่นกูอยู่รพ.แล้วคะ หมออัลตร้าซาวแล้วเห็นการผิวรูปรั่วของซิลิโครนหมอรพ.จะให้เข้าผ่าตัดแล้วคะ เพราะกูปวดมากกูไปกี่ครั้ง เย็บใหม่ถึง2ครั้งเลือดไม่หยุดไหล กูเลยมารพ. เข้ารพ.2รอบคะ ตามภาพ และตอนนี้ก็ได้ผ่าตัดเอาซิลิโครนออก และนอนรพ.อ่านได้ผ่าอีกรอบ3 เพราะชิ้นเนื้อตกค้างสะสมมีหลายจุด #ดูตามภาพทุกภาพ ออกมาคุยกันดีไหมคะ

 

 

กูปกป้องขนาดไหนไม่โทษหมอสักคำรอบแรก ที่กูนอนรพ.เมื่อ4เดือนก่อน รพ.ถามทำไมเย็บบ่อย เลือดไม่หยุดไหล กูพูดแค่ว่านมฉีกเพราะเผลออุ้มลูก มึงคิดว่ากูจริงใจกะหมอไหม ผ่านมา5เดือน กูไม่น่าตอแหล ไม่น่าคิดดีทำดี ปกป้องนางตอนนางโดนข่าวคนไปทำนมคลีนิคแล้วตายเลย ซึ่งทางด้าน "คุณมณีรัตน์" ได้ให้ข้อมูลมาอีกว่า มีหญิงสาวอีก 1 คนที่ทำการศัลยกรรมหน้าอกพร้อมเธอได้เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา ทราบชื่อต่อมาว่า น.ส.ประภัสรา เทพประชา อายุ 31 ปี โดยระบุในใบชันสูตรว่าเสียชีวิตเวลา 23.45 น. วันที่ 22 มี.ค.62 โดยไม่ทราบสาเหตุ
 

 

สถานเสริมความงาม ที่เปิดเป็นคลินิกมีการเขียนข้อความโฆษณา ป้ายขนาดใหญ่หน้าคลินิก ว่า "ความสวย ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เสริมจมูก เสริมคาง ปากกระจับ ตาสองชั้น ปรับรูปหน้า โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ โดย**** เมื่อตรวจสอบพบว่าใช้ใบอนุญาตประกอบสถานพยาบาล เป็นคลินิกเวชกรรม ประเภทไม่รับผู้ป่วย ค้างคืน ใบอนุญาตสถานพยาบาล ตรวจโรคทั่วไป

 

 

ทั้งนี้ทางผู้เสียหายเองยังได้บอกกับทีมข่าวอีกว่าที่ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ก็เผื่ออยากจะเตือนสังคมให้ได้รับรู้ถึงอันตรายที่มาจากคลินิกดังกล่าว และยังได้บอกอีกว่าตอนนี้ทางคลินิกได้เปลี่ยนชื่อแล้วด้วย โดยที่ทางคลินิกไม่มีการรับผิดชอบค่าเสียหายแต่อย่างใด และผู้เสียชีวิตรายดังกล่าวทางคลินิกก็ไม่มาเหลียวแลอะไรทั้งสิ้น ไม่จ่ายค่างานศพ แถมยังบอกจะขอสู้คดีอย่างเดียว และไม่มีใบอนุญาตประกอบการด้านศัลยกรรมทรงอก ถูกต้องตามกฏหมายอีกด้วย.

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;