แก๊งแว้นอารมณ์ขึ้นถูกหนุ่มตะโกนถาม เบิ้ลเครื่องทำไม

Publish 2019-07-09 10:28:45


นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่สังคมไทยสามารถตั้งคำถามได้เลยว่าความปลอดภัยของตัวเองอยู่ที่ไหน เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Dutsudee Wichai ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมตั้งคำถามสั้นๆ ว่า "เคสแบบเนี่ยข้อหาอะไรใครรู้บ้างช่วยบอกที" ทำให้กลายเป็นที่พูดถึงในในสังคมออนไลน์ขณะนี้ 
ในคลิปจะเห็นได้ว่ามี วัยรุ่น 4 คน จอดรถจักรยานยนต์ยืนเผชิญหน้ากับชายคนหนึ่ง จากนั้นชายรูปท้วมเสื้อสีแดงก็ชกเข้าที่หน้าชายคนดังกล่าว แล้วชายเสื้อดำก็ยกหมวกกันน็อกเข้าตี และทุกคนก็เข้ามารุมทำร้ายชายคนนั้น ด้วยการกระหน่ำทั้งหมัดทั้งเข่า ประเคนให้ไม่ยั้ง ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์พยายามเข้าช่วยเหลือก็แทบจะไม่เป็นผล 

 

 


จนผ่านไปราว 1 นาที ชาวบ้านออกมาเยอะขึ้น และมีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาเจรจาและเอาตัวเข้าขวาง เหตุการณ์จึงค่อย ๆ สงบลง ก่อนที่วัยรุ่นทั้ง 4 คนจะขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องหนุ่มวัย 26 โดนกลุ่มวัยรุ่น 4 คน กระทำต่อหน้าพ่อ เหตุแค่ถาม(คลิป)

 ล่าสุด นายมนัส กลิ่นขจร อายุ 26 ปี เป็นชายที่ถูกรุมทำร้ายได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ในสภาพเบ้าตาข้างซ้ายเขียวเป็นจ้ำ ใบหน้าช้ำและที่เอวข้างซ้ายมีแผลคล้ายกับถูกของแข็งปลายแหลมทิ่ม ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่าช่วงเย็นวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา เขานั่งซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่หน้าบ้าน ได้มี 1 ในผู้ก่อเหตุวนมาเบิ้ลเครื่องหน้าบ้านหลายรอบ จึงตะโกนถามว่าเบิ้ลเครื่องทำไม 

 

 

ผ่านไปไม่นาน จู่ ๆ คนที่มาเบิ้ลเครื่องได้พาพวกมารวม 4 คน กล่าวหาว่าเขาไปทำร้ายหลานเขา เขาก็งงเพราะยังไม่ได้ไปไหนเลยนั่งซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่หน้าบ้านอย่างเดียว กล้องวงจรปิดก็มี แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่ฟัง กรูเข้ามาทำร้ายก่อนจะมีคนเข้ามาห้าม ก่อนจะแยกย้ายกันไปยังข่มขู่ว่าจะย้อนกลับมาอีกด้วย

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นนายมนัส เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ติดตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดี

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Dutsudee Wichai
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;