ชิน ชินวุฒ โพสต์ซึ้งถึง ฮั่น อิสริยะ เพื่อนรัก พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์

Publish 2019-07-09 12:54:41


เข้มข้นเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับรายการน้องใหม่ของบ้านเราที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับรายการ  "10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY"  ซึ่งจะเป็นการขึ้นสังเวียนเผชิญหน้ากันของเหล่าศิลปินดารา นักร้อง นักเเสดงเมืองไทย ทั้งหมด 20 คน 10 คู่ชก  บนเวทีมวยอาชีพ  โดยใช้กติกาของมวยสากลสมัครเล่น  ชิน ชินวุฒ โพสต์ซึ้งถึง ฮั่น อิสริยะ เพื่อนรัก พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์

โดยก่อนหน้านี้ที่ได้แข่งขันจบไปและทราบผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ คู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  บีม ศรัณยู (ทีมดำ) พบกับ เป้ อารักษ์ (ทีมขาว)และผลปรากฏว่า บีม สามารถออกอาวุธได้แม่นยำและแน่นอกว่า ทำให้ บีม ชนะ ได้ในที่สุด 

 

และผลการชกของคู่ที่สองประจำสัปดาห์ระหว่าง แมน พัฒนพล (ทีมขาว) กับ เติ้ล ธนพล (ทีมดำ) ก็ได้ผลผู้ชนะออกมาแล้ว และเป็ยฝ่าย แมน พัฒนพล สามารถชนะน็อก เติ้ล ธนพล ไปได้ในยกที่สอง ซึ่งหลังจากการชกอันสุดมันส์ในครั้งนี้ก็ทำให้ได้เห็นว่า ทั้งคู่พยายามต่อสู้และออกอาวุธกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เติ้ล ธนพล หมดสภาพ แพ้น็อก ดีเจแมน ในศึก 10 FIGHT 10 (คลิป)


สัปดาห์ที่ 3 ของรายการนี้ที่ผ่านมาระหว่าง เจสัน ยัง (ทีมขาว) กับ หลุยส์ พงษ์พันธ์ (ทีมดำ) ซึ่งกรรมการสรุปผลคะแนนออกมา ผู้ชนะคะแนนในครั้งนี้คือ หลุยส์ พงษ์พันธ์ โดยชนะคะแนน 2:1 ยก ยกแรก ทีมดำทำคะแนนนำ 30:28 คะแนน, ยกสอง ทีมดำทำคะแนนนำ 29:28 คะแนน แม้ เจสัน ยัง จะทำคะแนนในยกที่สามตีตื้นขึ้นมาเป็น 29:28 คะแนน แต่ก็ไม่ทัน พ่ายไปอย่างหวุดหวิด ทำให้ทีมดำทำคะแนนรวมขึ้นมาเสมอทีมขาวเป็น 4:4

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจสัน ยัง - หลุยส์ พงษ์พันธ์ ใส่ไม่ยั้งในศึก 10 FIGHT 10

 


และมาถึงคู่ที่คนทั้งประเทศจับตามองเพราะเป็นการชกกันระหว่าง ซัน ประชากร อดีตหวานใจ ดีเจต้นหอม กับ บอย พิษณุ เพื่อนรักเพื่อนเลิฟของฝ่ายหญิง ซึ่งทั้งคู่ได้มีคิวขึ้นสังเวียนไปเมื่อ วันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งการชกครั้งนี้ มีอดีตหวานใจคนสวยอย่าง ดีเจต้นหอม และเพื่อนซี้อย่าง ดีเจมะตูม มาเป็นพิธีกรก่อนเข้ารายการ โดยดีเจต้นหอมยืนยันไม่มีเรื่องส่วนตัวแน่นอน และเป็นฝ่ายซัน ที่ชนะคะแนนไปแบบค้านสายตาประชาชน

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตดราม่าสนั่น ซัน ประชากร ชนะคะแนน บอย พิษณุ ในศึก 10 FIGHT 10

ชิน ชินวุฒ โพสต์ซึ้งถึง ฮั่น อิสริยะ เพื่อนรัก พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์


ล่าสุด ก็มาถึงคู่ของ ฮั่น อิสริยะ VS ชิน ชินวุฒ ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ชกที่ดุเดือดสุด ๆ เลยทีเดียว ซึ่งงานนี้พร้อมปะทะเดือด แบบไม่มีใครยอมใคร แม้จะสนิทกันในชีวิตจริง แต่บนสังเวียนก็ไม่มีออมมือให้กัน สำหรับผลการต่อสู้ในแมตช์นี้ ปรากฏว่า ชิน เป็นฝ่ายชนะไป ซึ่งแฟน ๆ ต่างก็ชื่นชมทั้งชินและฮั่น ว่าต่อสู้กันได้อย่างเต็มที่ และสมศักดิ์ศรี เป็นอีก 1 คู่ ใน 10 Fight 10 ที่ดูแล้วสนุกจริง ๆ

 

 

โดยหลังจากที่ หนุ่มชิน สามารถชนะคะแนนเพื่อนรัก เจ้าพ่อขาแดนซ์ก็ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีส่วนตัว พร้อมระบุข้อความถึง ฮั่น ว่า "ขอบคุณที่สุดคือผู้ชายคนนี้ #หมีดำ ของกู" ทำให้มีเพื่อนๆ ในวงการพร้อมทั้งแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก 

 

 

ขณะเดียวกันก็มีแฟนคลับและเพื่อนในวงการแห่แชร์การโชว์สเต็ปแดนซ์ของหนุ่มชินที่ได้ออกลีลาสุดพริ้วในห้องแต่งตัว เรียกเสียงกรี๊ดในความเท่ห์บวกกับความน่ารักเบาๆ ที่ได้ครองแชมป์ในไฟต์นี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณ chinchinawut และ #10FIGHT10
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;