นักเรียนห้องคิง ดิ่งตึกดับ ขณะเคารพธงชาติ

นักเรียนห้องคิง ดิ่งตึกดับ ขณะเคารพธงชาติ

Publish 2019-07-09 13:09:20


เมื่อเวลา 8.00 น.วันนี้ 8 กรกฎาคม 2562 ร.ต.อ.มงคล ลารินทา ร้อยเวร สอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุนักเรียนตกจากตึกเรียน โรงเรียนปราจินราษฎรอำรุง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร 

 


 
หลังรับแจ้ง ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเดินทางไปห้องฉุกเฉิน พบ นายนภัทร อานันต์อิทธิ อยู่ในห้องฉุกเฉิน แพทย์กำลังทำการรักษา และทำการปั๊มหัวใจ 
จากการสอบสวนทราบว่า นายนภัทร เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 เป็นเด็กเรียนดี วันนี้เป็นวันสอบกลางภาควันแรก ช่วงขณะที่นักเรียนกำลังเข้าแถวเคารพธงชาติอยู่หน้าเสาธง และแนะนำครูสอนภาษาคนใหม่

 

 

 อยู่บริเวณหน้าเสาธงของโรงเรียน ขณะนั้นมีนักเรียนมาแจ้งว่ามีคนโดดจากอาคารเรียน เป็นตึก 4 ชั้น ด้านหลัง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาตรวจสอบ พบนักเรียนอยู่ที่พื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงนำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ทำการรักษาเป็นการด่วน ส่วนสาเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเครียดเรื่องการเรียน ซึ่งจะต้องทำการสอบสวนหาสาเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง ล่าสุดมีรายงานว่านักเรียนคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว

 

 

 

ด้าน รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว เปิดเผยว่า นักเรียนที่ตกลงมาจากอาคารเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยพ่อประกอบอาชีพวิศวกร และแม่เป็นพยาบาล โดยช่วงเกิดเหตุนักเรียนและครูคนอื่นๆ กำลังเข้าแถว และวันนี้เป็นการสอบก่อนกลางภาคเรียนวันแรก สำหรับนักเรียนผู้ประสบเหตุเป็นลูกคนที่ 2 ของพ่อแม่ โดยพี่คนโตเพิ่งสอบติดเป็นนักศึกษาแพทย์ ทั้งนี้ ปกติผู้ตายเป็นคนเก็บตัวเงียบ เรียนในห้องเด็กเก่ง ก่อนเกิดเหตุมีอาการซึมเศร้า

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายน่าเกิดอาการเครียดจากเรื่องการเรียน ซึ่งจะต้องทำการสอบสวนหาสาเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง

 

ขอบคุณ ทีมข่าว " มองเมืองปราจีน " ภาพ/ข่าว/สายชล
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์