ผู้ว่ามหาขัยถูกอ้างชื่อรีดส่วย สั่งตรงดำเนินการในพื้นที่ทันที

Publish 2019-07-09 18:13:50


ถือว่าเป็นการทลายบ่อนการพนันที่ผิดกฎหมายได้อีกหนึ่งที่ เมื่อ รถตระเวนข่าว V.2 ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เล่ารายละเอียดความเป็นมาไว้ว่า "เขาเคยท้าให้มาจับ อ้างว่าเคลียร์ผู้ว่าฯเลยเปิดได้ ฝ่ายปฏิบัติการพิเศษกรมปกครอง เลยลุยเอง' ผู้ว่าฯสมุทรสาครฉุนขาด!! ถูกอ้างชื่อจ่ายส่วย สั่งฝ่ายปกครองจับบ่อนกลางเมืองมหาชัย !! ผู้ว่ามหาขัยถูกอ้างชื่อรีดส่วย สั่งตรงดำเนินการในพื้นที่ทันที

โดย นายวุฒิพงษ์ สุภัควนิช นายอำเภอเมืองสมุทรสาคร ประสานการปฏิบัติกับสำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง บุกจับบ่อน อาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น ซอยเจ็ดศอก ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร ภายในมีนักพนัน กว่าครึ่งร้อย กำลังล้อมวงเล่นพนันไฮโลว์ สั่งเสียงดังสนั่น ไม่สนใจกฎหมาย ในวงพนันมีชายหญิงวัยรุ่น ประมาณ 5 คน สวมเสื้อคอปกสีแดง มีการแบ่งหน้าที่กันทำ อย่างเป็นระบบ อาทิ เขย่าลูกเต๋า กดกระดิ่ง เก็บเงิน และคอยจ่ายเงินเมื่อมีคนทายถูก เป็นต้น

 

 

นอกจากนี้ยังพบคอมพิวเตอร์ จำนวน 3 เครื่อง เปิดบริการเล่นพนันออนไลน์ รวมทั้งพบโพยพนันฟุตบอลต่างประเทศ ที่นักพนันนำไปกากบาทเพื่อทายผลฟุตบอล เบื้องต้น คุมตัวนักพนันรวม 51 คน แบ่งเป็นชาย 24 คน และหญิง 27 คน ในจำนวนนี้ มีชาวกัมพูชา 3 คน เมียนมาร์ 3 คน ไร้สัญชาติอีก 1 คน

 

 ยึดของกลางโต๊ะไฮโลว์ 1 ตัว อุปกรณ์การเล่นไฮโลว์ เงินสด 271,049 บาท กล้องวงจรปิด 12 ตัว เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นพนันออนไลน์ 3 เครื่อง เครื่องเซิร์ฟเวอร์ 1 เครื่อง โพยพนันทายผลฟุตบอล(โพยแทงบอล) ที่ใช้พนันแล้ว จำนวน 39 แผ่น ที่ยังไม่ใช้ จำนวน 7 แผ่น

 

 


ปฏิบัติการทลายบ่อนกลางเมืองสมุทรสาคร ครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อ มีแม่บ้านรายหนึ่ง ร้องเรียนไปยังผู้ว่าราชการจังหวัด อ้อนวอนขอให้ปิดทำการบ่อนนี้ได้ไหมเนื่องจาก สามี นำเงินเก็บไปเล่นพนันจนหมดตัว แถมยังทิ้งครอบครัว ออกไปบ่อนทุกวัน เคยไปตามให้กลับบ้านแต่สามีไม่กลับ แม่บ้านจึงโวยวาย "เดี๋ยวจะแจ้งให้ตำรวจมาจับ" แต่นักพนันในนั้นโวยกลับว่า “ไปแจ้งเลยไม่กลัวหรอก เพราะบ่อนนี้จ่ายส่วยถึงผู้ว่าฯใครที่ไหนก็ไม่กล้า” สุดท้ายวันนี้ โดนผู้ว่าสั่งถล่มเอง"

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;